Combo Âm Phủ – Cõi Sâu – Roderick Gordon

145.000 

Hết hàng

Mô tả

[giaban]190,000 (Hết hàng)[/giaban]

[masp]sachhiem024[/masp]
[mota]
Nhà phát hành: Nhà Xuất Bản Trẻ
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả: –
Loại bìa: Bìa đơn
Năm xuất bản: 2012
Chất lượng: 90%
[/mota]
[chitiet]
Combo Âm Phủ – Cõi Sâu – Roderick Gordon, nhân vật chính của truyện, Will Burrows là một đứa trẻ 14 tuổi sống cùng gia đình ở London.


Combo Âm Phủ - Cõi Sâu - Roderick Gordon

Cậu bé có rất ít điểm chung với mọi người trong nhà trừ niềm đam mê đào bới khảo cổ với cha mình – một tiến sĩ cổ vật không gặp thời. Khi người cha đột nhiên biến mất, Will cùng người bạn là Chester quyết định lần theo một đường hầm bí mật để tìm tung tích cha mình, đồng thời cũng là thỏa mãn thú đam mê đào bới để lý giải những điều chưa từng được ai biết đến.

Ngay khi chúng tìm thấy một thế giới kỳ dị dưới lòng đất, hai đứa trẻ cũng phát hiện ra một sự thật kỳ bí và kinh hoàng – một sự thật mà có thể lấy đi cả mạng sống của chúng… Những người dưới lòng đất rất căm ghét người Trần-gian, tức dân trên mặt đất. Xã hội dưới lòng đất cũng phân chia giai cấp nặng nề và nhiều định kiến dã man. Dưới lòng đất, có các vùng đất khác nhau như Thuộc địa, Âm Phủ, Địa Ngục, Thành phố Vĩnh viễn, trong đó Âm Phủ và Địa Ngục là nơi lưu đầy những người phạm tội trong điều kiện sống khủng khiếp…[/chitiet]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo Âm Phủ – Cõi Sâu – Roderick Gordon”