Trọn bộ NOW 25 tập và Thiên Lang Liệt Truyện 10 tập

Nhà phát hành: NXB Kim Đồng
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
Tác giả: Park Sung-woo
Loại bìa: Bìa đơn
Thể thức đọc: xuôi
Số tập: 25+10 tập
Năm xuất bản: 2006

Hết hàng

Mô tả

Trọn bộ NOW 25 tập và Thiên Lang Liệt Truyện 10 tập của tác giả Park Sung-Woo.

tron bo now  tap va thien lang liet giasachonline

 

Tuyệt đỉnh sát thủ Pa Koon Sung từng hạ sát gần 100 cao thủ trên đỉnh tuyết sơn bỗng đột nhiên biến mất. 20 năm sau tại chính đỉnh tuyết sơn lại có một cuộc tàn sát giành lấy bí kíp tứ thần võ – môn võ chấn danh của Pa Koon Sung.Là sự tiếp nối theo dòng thời gian của Thiên Lang Liệt Truyện nhưng NOW là câu chuyện của thế hệ sau trên con đường tranh đấu và bảo vệ những gì quý giá của bản thân. Vẫn đánh nhau tưng bừng.

tron bo now  tap va thien lang liet giasachonline

Thiên lang liệt truyện trọn bộ:

Bối cảnh câu chuyện là vào thời nhà Đường và vương quốc Cao Câu Ly vào giữa thế kỷ thứ 7. Nhân vật nam chính Yhun Oh-Rhang nhận lệnh của sư phụ sang Trung Hoa tìm kiếm người anh trai của mình là Pa Goon-Sung, kẻ đã mất tích bí ẩn khi lên đường sang Trung Quốc luyện võ.


tron bo now  tap va thien lang liet giasachonline


Thiên Lang Liệt Truyện là phần trước của bộ truyện tranh NOW của cùng tác giả. Cốt truyện của NOW lại nói về cậu chuyện của Yhun Ah-Ran và Yhun Ah-Rin, hai người con của Yhun Oh-Rhang và Whur Ha-Rhang cùng với một số đệ tử của Tứ Thần Võ như Bi-Ryu và Yu Sae-Ha, cùng với những hành động của một môn phái tên Minh Vương Thần Giáo.
[/chitiet]

Thông tin bổ sung

Thể loại sách

Sách

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ NOW 25 tập và Thiên Lang Liệt Truyện 10 tập”