Trọn bộ 19 tập 666 Satan – Seishi Kishimoto

20.000 

Nhà phát hành: NXB Thanh Hóa
Nhà xuất bản: NXB Thanh Hóa
Tác giả: Seishi Kishimoto
Loại bìa: Bìa mềm
Số tập: 19
Cách đọc: xuôi

Mã: N/A Danh mục:

Mô tả

Trọn bộ 19 tập 666 Satan hay còn có tên Cuộc Phiêu Lưu Của Quỷ Satan kể về Ruby Crescent là một cô gái bình thường. Tuy nhiên, cuộc sống của cô đã đột ngột thay đổi kể từ cái chết của bố cô. Từ đó, cô quyết tâm trở thành một thợ săn báu vật như ông. 

 
tron bo  tap  satan seishi kishimoto giasachonline

Mục tiêu của Ruby là O-Parts – những vũ khí phép thuật được giấu trong những khu di tích. Đó là những món đồ có thể ban cho con người khả năng siêu nhiên. Chỉ có một số ít người mới có thể dùng O-Parts và học được gọi là O.P.T. (O-Part Tactician). 

tron bo  tap  satan seishi kishimoto giasachonline


Trong một lần đi tìm O-Parts, Ruby đã gặp được một cậu bé tên Jio. Jio có một quá khứ đen tối, buồn bã và đầy cô độc nhưng lại có một ước muốn mãnh liệt là chinh phục thế giới. Ban đầu, Jio ghét cay ghét đắng Ruby nhưng kết cục cũng cùng cô đi khắp nơi với tư cách là vệ sĩ. Khi Ruby bị một kẻ tự xưng là Satan tấn công, Jio vội vã chạy đến cứu. Trong trận đấu, Jio dần yếu thế nhưng vào phút chót thì sức mạnh thật sự của cậu bộc lộ. Jio thật ra không chỉ là 1 O.P.T mà chính là Satan – con quái vật trong truyền thuyết, kẻ gây ra ác mộng cho không biết bao nhiêu con người. Từ đây, câu chuyện cũng chúng ta cũng thật sự bắt đầu…[/chitiet]

Thông tin bổ sung

Tập

Trọn bộ, Tập 1

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ 19 tập 666 Satan – Seishi Kishimoto”