Combo 24 tập truyện ngắn Alfred Hitchcock

480.000 

Hết hàng

Mô tả

Ba chàng thám tử trẻ (Tiếng Anh:The Three Investigator) là một bộ truyện trinh thám dài nhiều tập dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên của Hoa Kỳ được xuất bản lần đầu tiên với tên “Alfred Hitchcock và ba chàng thám tử trẻ”. 

Nhà phát hành: NXB Trẻ
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả: Alfred Hitchcock
Loại bìa: đơn
Số tập: 24
Năm xuất bản: 2000
Tron-bo-34-tap-ba-tham-tu-tre-alfred-hitchcock
Tron-bo-34-tap-ba-tham-tu-tre-alfred-hitchcock
Tác giả đầu tiên của bộ truyện này là Robert Arthur Jr., tin rằng với một tựa đề mang tên một đạo diễn nổi tiếng như Alfred Hitchcock sẽ thu hút sự chú ý của các độc giả trẻ tuổi. Nhà xuất bản Random House, thuộc sở hữu của tập đoàn Bertelsmann, hiện tại vẩn còn giữ tác quyền đối với sách. Các quyền sự dụng khác hiện được sở hữu bởi những người thừa kế của Robert Arthur, Jr. và nhà xuất bản Kosmos của Đức. Nhân vật chính của bộ truyện là “Ba chàng thám tử trẻ” gồm Jupiter Jones, Peter Crenshaw và Bob Andrews.

 

Hầu hết các bí ẩn liên quan đến việc điều tra các hiện tượng kỳ bí (ví dụ, một xác ướp Ai Cập cổ đại thì thầm kể chuyện đời mình và một hộp sọ người nói chuyện).

Tại Việt Nam, bộ truyện được Nhà xuất bản Trẻ ấn hành vào những năm 1999 – 2008, và được mang tên là Vụ bí ẩn, tác giả của bộ truyện được ghi là do chính Alfred Hitchcock viết. Phiên bản của Nhà xuất bản Trẻ được dịch từ phiên bản tiếng Pháp.

Thông tin bổ sung

Thể loại sách

Sách

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo 24 tập truyện ngắn Alfred Hitchcock”