Trọn bộ Truyện tranh Pokemon Đặc Biệt 56 tập

1.245.000 2.185.000 

Nhà phát hành: NXB Kim Đồng
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
Tác giả: Hidenori Kusaka
Loại bìa: Bìa gập
Thể thức đọc: ngược
Số tập: 53 tập
Năm xuất bản: 2017

 

Mô tả

Truyện tranh Pokemon Đặc Biệt trọn bộ 55 tập Pokémon Adventures ( tiếng Nhật :ポケットモンスター SPECIAL , Hepburn : Poketto Monsutā Supesharu , lit. “Pocket Monsters Special”, thường là Pokespe (ポケスペ / ポケSP ) ) là một bộ truyện tranh Nhật Bản dựa trên nhượng quyền truyền thông Pokémon được tạo bởi nhà thiết kế trò chơi điện tử Satoshi Tajiri và được quản lý bởi The Pokémon Company .

Tajiri từng nói rằng bộ truyện này gần giống nhất với cách anh ấy tưởng tượngvề vũ trụ Pokémon.

Bộ truyện được viết bởi Hidenori Kusaka . Mato [ ja ] (真斗) là họa sĩ minh họa cho chín tập đầu tiên. Khi Mato bị ốm và không thể tiếp tục minh họa bộ truyện, Satoshi Yamamoto đã đảm nhận vai trò họa sĩ minh họa và vẫn tiếp tục là họa sĩ của bộ truyện. Pokémon Adventures được Viz Media dịch sang tiếng Anh ở Bắc Mỹ .

Tính đến tháng 1 năm 2024, 62 tập đã được phát hành, cùng với 5 cặp tập nhỏ mô tả “Black & White”, “X & Y”, “OmegaRuby & AlphaSapphire”, “Sun & Moon” và “Sword & Shield”. “vòng cung. Tại Đông Nam Á, nhà xuất bản Singapore Chuang Yi đang dịch Pokémon Adventures sang tiếng Anh và tiếp tục dịch các tập mới cho đến tập 41. Tuy nhiên, công ty đã tự nguyện thanh lý vào đầu năm 2014 và việc dịch thuật đã dừng lại. Shogakukan Asia hiện đang quản lý loạt phim ở Singapore. 

Nội dung truyện tranh Pokemon đặc biệt trọn bộ:

Cuộc phiêu lưu của Pokémon được chia thành nhiều phần riêng biệt được gọi là các chương và các phần đó lần lượt được chia thành các tập và nhiều chương nhỏ hơn. Hiện tại có mười sáu bộ phận chính, trong đó có mười hai bộ phận được xuất bản hoàn toàn và một trong số đó được xuất bản một phần. 64 tập manga đã được phát hành tính đến tháng 2 năm 2023.

Do quá trình xuất bản các chương Black 2 & White 2 bị tạm dừng và mất nhiều năm trước khi được tập hợp thành một tập, X & Y và các chương tiếp theo của Cuộc phiêu lưu Pokémon đã được tập hợp riêng thành các tập nhỏ. Các vòng trong các tập nhỏ này chỉ là những vòng được xuất bản trên tạp chí CoroCoro Ichiban . Sau khi chương Black 2 & White 2 kết thúc ở các tập thông thường, các chương tiếp theo cũng bắt đầu được thu thập ở định dạng đó.

Trọn bộ 55 tập Pokemon Đặc Biệt

Đỏ, Xanh lục và Xanh lam 

Câu chuyện đầu tiên kể về Red , nhân vật chính, người nhận được Pokédex từ Giáo sư Oak để bắt đầu cuộc hành trình Pokémon của mình, thu thập Pokémon và chiến đấu với các thủ lĩnh phòng tập thể dục để giành tám huy hiệu phòng tập thể dục đáng thèm muốn. Sau đó anh gặp đối thủ của mình là Blue [a] , cháu trai của Oak. Sau đó trong cuộc hành trình của mình, anh gặp kẻ lừa đảo Green [b] , kẻ bán cho anh những vật phẩm Pokémon giả. Cô ấy đã đánh cắp Squirtle từ phòng thí nghiệm của Oak và tiến hóa nó thành Wartortle.

Sau đó, Oak đã bị Team Rocket bắt cóc để tạo ra Mewtwo , còn Red, Green và Blue đến Thành phố Saffron để đối đầu với các Quản trị viên của Team Rocket—Koga, Lt. Surge và Sabrina. Họ đã đánh bại Team Rocket và cứu Oak. Có thông tin tiết lộ rằng việc sử dụng 7 huy hiệu phòng tập thể dục, Arcticuno, Zapdos và Moltres sẽ được hợp nhất sau khi Green thực hiện mà không biết kết quả. 

Sự hợp nhất của chúng tạo ra một Pokemon được gọi là Zapmolcuno, trông giống như ba loài Chim huyền thoại hợp nhất với nhau ở cơ thể, có cả ba đầu. Red, Green và Blue sau đó hợp tác cùng nhau để đánh bại và chia cắt con chim. 

Red sau đó đi đến Cao nguyên Indigo để chiến đấu với đối thủ Blue của mình, đã giành được bảy huy hiệu, nhưng cũng chiến thắng vũ khí sinh học độc ác Mewtwo và thủ lĩnh của Team Rocket và Thủ lĩnh phòng tập Viridian huyền thoại mất tích, Giovanni, trên đường đi. Green đối mặt với Oak về tội ăn trộm và được tha thứ. Red sau đó chiến đấu với Blue trong Giải vô địch Liên đoàn Pokémon và giành chiến thắng, giành lấy danh hiệu vô địch của Liên đoàn Pokémon.

Màu vàng 

Red đã biến mất sau khi nhận được lá thư thách thức do Bruno của Elite Four gửi cho anh . Họ lên kế hoạch dụ anh ta đến với họ và sử dụng anh ta để lấy thông tin về nơi ở của Giovanni . Họ cũng cần Huy hiệu Trái đất của anh ấy. Chỉ có Pikachu của Red, Pika, trốn thoát được, còn Red thì bị bao bọc trong băng. Yellow quyết định đi tìm Red, vì Red đã giúp cô bắt một con Rattata để huấn luyện cô kỹ năng chiến đấu.

Sau đó, Yellow, Blaine , Blue, Green, Bill, Lt. Surge, Koga và Sabrina hợp lực để cùng nhau hạ gục Elite Four. Họ phát hiện ra rằng kế hoạch tổng thể của Lance là sử dụng Huy hiệu phòng tập thể dục và tạo ra hiệu ứng khuếch đại tại Đảo Cerise để tăng sức mạnh cho Pokémon huyền thoại bí ẩn và tiêu diệt tất cả loài người trên thế giới ngoại trừ chính họ. 

Họ cảm thấy rằng con người và Pokémon không thể cùng tồn tại. Sau đó Red xuất hiện tại Đảo Cerise để giúp Surge và Bill đánh bại Bruno . Nó cũng được tiết lộ rằng Giovanni là người đã giải cứu Red khỏi quan tài băng của anh ta. Vàng chiến đấu với Lance, nhưng thua cuộc cho đến khi các huấn luyện viên khác gửi sức mạnh của họ cho Vàng, và với sức mạnh tổng hợp của họ, cô đã đánh bại được Lance.

Vàng, Bạc và Pha lê 

Cuộc phiêu lưu thứ ba dựa trên các phiên bản Pokémon Gold , Silver và Crystal của trò chơi. Nó có các nhân vật chính Vàng , Bạc và Pha lê , và chủ yếu tập trung quanh vùng Johto , với Vàng là nhân vật quan điểm. Lần đầu tiên Gold bắt đầu hành trình truy đuổi một tên trộm đột nhập vào phòng thí nghiệm của Giáo sư Elm và đánh cắp một con Totodile . 

Gold sau đó thực hiện sứ mệnh của mình là lấy lại Totodile từ Silver (kẻ đã đánh cắp nó) và đi theo Silver. Trong nhiệm vụ cướp lại Totodile của Gold, anh quyết định tham gia hoàn toàn vào cuộc sống của Silver. Nhưng việc đi theo anh ta khiến anh ta bị cuốn vào Neo Team Rocket (sự hồi sinh của Team Rocket), và Gold cố gắng ngăn chặn họ.

 Trong một tiết lộ gây sốc, hóa ra một trong những thủ lĩnh phòng tập thể dục là thủ lĩnh của Neo Team Rocket, thủ lĩnh phòng tập thể loại Ice, Pryce. Anh ta cũng là Mặt nạ băng, một người đàn ông bí ẩn đã bắt cóc Silver và Green khi còn nhỏ. Sau đó, Bộ ba Johto (Vàng, Bạc và một người bắt bóng chuyên nghiệp tên Crystal) đã ngăn chặn cả Neo Rocket và Mặt nạ băng trong một trận chiến cuối cùng đầy kịch tính để kết thúc chương.

Ruby & Sapphire

Manga Ruby & Sapphire dựa trên phiên bản Ruby và Sapphire của trò chơi. Nó có sự góp mặt của Ruby và Sapphire và cuộc đặt cược của họ với nhau: 80 ngày để Ruby giành được tất cả các Dải băng cuộc thi ở Hoenn và để Sapphire, một huấn luyện viên mạnh mẽ theo đúng nghĩa của cô ấy, chiến đấu với tất cả các Trưởng phòng tập thể dục để giành 8 huy hiệu.

Trong chuyến du hành của mình, họ gặp những người bạn đồng hành mới như trưởng phòng tập thể dục của vùng Hoenn và phóng viên tin tức nhiệt thành Gabby và người quay phim Ty của cô ấy (người đóng một vai trò nhỏ trong trò chơi).

 Đội Aqua và Đội Magma được giới thiệu ở đây khi họ cố gắng đánh thức Pokémon huyền thoại Kyogre và Groudon để chinh phục thế giới, còn Ruby và Sapphire chú ý sau khi chạm trán một số thành viên chính trong cuộc hành trình của họ. Những người đứng đầu phòng tập thể dục, Ruby và Sapphire cuối cùng đã cố gắng bảo vệ Hoenn khỏi Kyogre và Groudon đã thức tỉnh.

Sự thức tỉnh của họ gây ra thảm họa khi Ruby thua trong một cuộc thi, dẫn đến việc Feebas của anh ta bỏ chạy và không thể tìm được đường quay trở lại. Tuy nhiên, Ruby đã tìm thấy nó và xin lỗi, đồng thời trao cho nó Hyper Rank Beauty Ribbon, sau đó nó tiến hóa thành Milotic. Trong chương Rayquaza Redemption II, Sapphire thú nhận rằng cô đã nảy sinh tình cảm với Ruby.

FireRed & LeafGreen 

Câu chuyện tiếp theo, quay trở lại với màu Đỏ, Xanh lục và Xanh lam, dựa trên phần Quần đảo Sevii trong phiên bản FireRed và LeafGreen của trò chơi. Cốt truyện bao gồm việc Team Rocket cố gắng bắt Deoxys và những nỗ lực của Red, Green và Blues để ngăn chặn chúng. Trên đường đi, họ phải giải cứu cha mẹ của Green và Giáo sư Oak, ông nội của Blue, người đã bị Deoxys bắt cóc. Bất chấp những nỗ lực hết mình, họ không thể ngăn Team Rocket lấy Deoxys, mặc dù họ đã thành thạo các đòn tấn công tối thượng do Ultima, một phụ nữ già nhưng mạnh mẽ sống trên Two Island, dạy. Sau khi bị đánh bại, Red được Mewtwo tiếp cận và đề nghị giúp đỡ trong việc đánh bại Team Rocket.

Vàng và Bạc được giới thiệu lại khi sau đó họ tìm kiếm manh mối về cha mẹ của Silver. Biết rằng mục tiêu của mình là ở đâu đó trong Thành phố Viridian, Silver gặp Yellow trong rừng. Trong khi đó, Giovanni sử dụng sức mạnh của Deoxys để tìm kiếm đứa con trai thất lạc của mình và cũng được dẫn đến Rừng Viridian. Được tiết lộ rằng Silver là con trai của Giovanni và anh ấy đã ngất đi vì sốc. Màu vàng đi theo Đội Tên Lửa, người đã đưa Bạc trở lại cùng họ trên một chiếc airship.

Red và Mewtwo thách thức Giovanni. Anh ta thua, nhưng chiếc airship bay mất kiểm soát. Người ta tiết lộ rằng Red và Deoxys có mối liên hệ vì nó đã hấp thụ một phần máu của Red. Cùng nhau, Đỏ, Xanh lam, Xanh lục, Vàng và Bạc ngăn chặn Deoxys phá hủy khu vực nhưng họ vướng vào một cuộc xung đột năng lượng khiến họ hóa đá . Mặc dù Mewtwo cũng bị cuốn vào cuộc tấn công nhưng thi thể của anh ấy vẫn không được nhìn thấy. Deoxys cố gắng trốn thoát ngay trước vụ nổ và hiện đang tìm kiếm những Deoxys khác đã bị vứt bỏ sau khi Team Rocket không còn sử dụng nó nữa.

Ngọc lục bảo 

Nhân vật chính của phần câu chuyện này là Emerald , người được Crystal và Giáo sư Oak thuê để bắt Jirachi trong bảy ngày trước khi nó bị Guile Hideout, nhân vật phản diện chính, bắt giữ. Emerald cũng đang cố gắng thách thức bảy cơ sở của Battle Frontier và chinh phục tất cả. Trong quá trình đó, Emerald gặp hai người nắm giữ Hoenn Pokédex khác là Ruby và Sapphire.

Ba chủ sở hữu Pokédex tham gia thử thách Battle Frontier, nhưng họ bị gián đoạn bởi Guile Hideout, người đang thao túng người đứng đầu Battle Tower, Anabel. Trong trận chiến sau đó với Emerald, anh ta giải phóng Anabel khỏi sự kiểm soát của mình và tiết lộ mình là thủ lĩnh của Team Aqua, Archie. Anh ta cũng tiết lộ rằng anh ta đã bắt được Jirachi, và sau đó sử dụng nó để triệu hồi một bản sao khổng lồ được tạo thành từ nước của Kyogre để tràn vào Battle Frontier. Archie gợi ý rằng anh ta không thể tách rời khỏi bộ giáp bao bọc mình trong một thời gian dài.

Ba người nắm giữ Pokédex thoát khỏi vùng nước dâng cao với sự giúp đỡ của Gold và Crystal, những người cũng đã đến Battle Frontier. Gold giải thích rằng năm chủ sở hữu Pokédex đã bị hóa đá – Đỏ, Xanh lam, Xanh lục, Vàng và Bạc – đã được lệnh chuyển đến Battle Frontier. Người ta hy vọng họ sẽ được hóa đá thông qua lời cầu nguyện với Jirachi. Trong khi Crystal huấn luyện Ruby và Sapphire học một kỹ năng mạnh mẽ có thể giúp ngăn chặn Kyogre, thì Archie bỏ rơi Jirachi, người sau đó rơi vào tay Emerald.

Vàng giao cho Ngọc lục bảo thực hiện một điều ước để khử hóa đá Đỏ, Xanh lam, Xanh lục, Vàng và Bạc. Cuối cùng, sau khi đã đạt được mong muốn thực sự của mình—được ở bên Pokémon và những người yêu thích chúng, Jirachi đã thực hiện điều ước của mình và năm chủ sở hữu Pokédex đã được chữa khỏi chứng hóa đá. Red và Gold ngay lập tức vô hiệu hóa Archie bằng cách phá hủy áo giáp của anh ta. Khi tất cả mười chủ sở hữu Pokédex hiện đã đoàn tụ, họ kết hợp các đòn tấn công mạnh nhất của mình lại với nhau và đánh bại Kyogre và Archie, những kẻ đã biến mất vĩnh viễn.

Kim cương & Ngọc trai

Cốt truyện này dựa trên phiên bản Diamond and Pearl của trò chơi. Nó có sự góp mặt của Lady Platinum Berlitz , người trong buổi lễ trưởng thành của mình, phải du hành lên đỉnh Mt. Coronet để thu thập vật liệu nhằm tạo ra biểu tượng gia đình của riêng mình. 

Mặc dù có kiến ​​thức sâu rộng nhưng do xuất thân từ một gia đình học giả giàu có nên cha cô nhất quyết rằng cô được theo dõi bởi một cặp vệ sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, một sự cố danh tính xảy ra khi diễn viên hài manzai Diamond và Pearl tin rằng Platinum là hướng dẫn viên du lịch của họ, người sẽ đi cùng họ trong chuyến đi có thưởng quanh Sinnoh, trong khi Platinum tin rằng bộ đôi này là vệ sĩ của cô.

Khi họ đi du lịch Sinnoh, Platinum trở nên say mê với các trận đấu trong phòng tập thể dục sau khi chiến đấu với Roark để nâng cao sự tự tin cho Piplup của cô . Cô quản lý để đạt được sáu huy hiệu phòng tập thể dục trong vòng 25 ngày, điều mà Byron nhận xét là đã đánh bại kỷ lục trước đó của Sapphire là 8 huy hiệu trong 80 ngày. Trong khi giúp Platinum chuẩn bị cho Gym Battles thông qua các giai đoạn huấn luyện căng thẳng, Pokémon khởi đầu do Giáo sư Rowan ban tặng cho họ dần dần tiến hóa đến dạng tiến hóa cuối cùng, trong khi Ponyta của Platinum tiến hóa thành Rapidash.

Trong cuộc chạm trán với Team Galactic khi ở Thành phố Veilstone, Platinum trở thành mục tiêu đòi tiền chuộc của Galactic, như một phương tiện để rút vốn để phát triển một quả bom, quả bom sẽ được sử dụng để phá hủy ba hồ Sinnoh. Trung tâm chú ý của Platinum khiến các vệ sĩ thực sự của cô bị trục xuất đến một cõi khác, khiến Diamond và Pearl tiếp tục giả làm vệ sĩ chuyên nghiệp, trong khi giờ đã biết sự thật. Bằng chứng càng được củng cố khi bộ ba đến thăm Thị trấn Celestic để tìm Cyrus đang nghiên cứu tàn tích ở đó.

Sau khi chiến đấu với Fantina để giành huy hiệu phòng tập thể dục, bộ ba biết được rằng cha của Platinum và Giáo sư Rowan đã bị bắt cóc khi đang tham dự một hội nghị học thuật ở Thành phố Canalave. Họ ngay lập tức tăng tốc đến Thành phố Canalave trên chiếc Drifblim của Fantina. 

Sau khi cha cô và Giáo sư Rowan được cứu, Platinum biết rằng Diamond và Pearl không phải là vệ sĩ của cô; trong khi điều này gây ra rạn nứt giữa họ, Platinum đã hòa giải với họ bằng cách tiết lộ tên của cô ấy như một cách để tuyên bố rằng cô ấy nhận hai người là bạn của mình. 

Họ quyết tâm tiếp tục cuộc hành trình xuyên Sinnoh để ngăn chặn kế hoạch bất chính của Team Galactic và cứu Pokémon huyền thoại (Mesprit, Uxie và Azelf) của ba hồ nước ở Sinnoh. Còn Diamond, Pearl và Platinum sẽ được thông báo rằng Team Galactic đã bắt giữ bộ ba Pokémon huyền thoại sử dụng chúng để sản xuất Red Chain nhằm triệu hồi hai Pokémon huyền thoại phụ trách thời gian và không gian là Dialga và Palkia tạo ra một vũ trụ mới.

Bạch kim chỉnh sửa ]

Chương này kể về Lady Platinum Berlitz, tách biệt với Diamond và Pearl, khi cô ấy bước vào Battle Frontier; cũng như Looker, cảnh sát quốc tế đang điều tra thông tin về Đội Thiên hà và hỗ trợ Platinum điều tra thông tin về Thế giới Biến dạng, nơi các vệ sĩ ban đầu của cô, Dialga và Palkia, và Cyrus, thủ lĩnh của Đội Thiên hà. Để đạt được mục tiêu này, Platinum sẽ thách thức Frontier Brains để thu thập thông tin tình báo.

Đồng thời, Charon của Team Galactic cũng khởi xướng kế hoạch hành động nhằm chiếm hữu Pokémon huyền thoại của Sinnoh, bao gồm cả Pokémon huyền thoại bị trục xuất đến Distortion World, Giratina.

HeartGold & SoulSilver

Phần này dựa trên các trò chơi Thế hệ IV, HeartGold và SoulSilver, và diễn ra giữa phần Ngọc lục bảo và Kim cương & Ngọc trai. Gold được Giáo sư Oak giao nhiệm vụ tìm cựu nhân vật phản diện Lance trong Pokéathlon, vì hắn nắm giữ thông tin về Pokémon Alpha, Arceus. 

Gold quyết định tham gia Pokéathlon và giành chiến thắng trong cuộc thi, nhưng không thể tìm thấy Lance. Trong khi đó, Silver phát hiện ra rằng Team Rocket đã được hồi sinh một lần nữa và đang sử dụng 3 tấm đĩa, những vật phẩm giúp tăng sức mạnh đáng kể cho Pokémon tùy theo loại, cho một âm mưu xấu xa khác. 

Cả hai sự kiện đều khiến Gold, Silver và Crystal điều tra tình hình, cuối cùng đưa họ đến Tàn tích Sinjoh, nơi 4 giám đốc điều hành đằng sau Team Rocket lên kế hoạch sử dụng Arceus, người đã mất niềm tin vào nhân loại, để triệu hồi Dialga, Palkia và Giratina để mang thủ lĩnh của họ, Giovanni trở lại. Bộ ba, được giúp đỡ bởi Giovanni, một Lance đã được cải tạo và Pryce (người đã trở về từ thời gian ngắn), đánh bại Pokémon huyền thoại và khôi phục niềm tin của Arceus vào nhân loại.

Đen trắng 

Phần này kể về một cậu bé tên Black và Tepig “Tep” [c] của cậu ấy đang thực hiện nhiệm vụ trở thành huấn luyện viên bậc thầy, cùng với Braviary “Brav” [d] của Black và Munna “Musha”. 

Khi tham vọng trở thành huấn luyện viên giỏi nhất ở Unova bị dập tắt, anh ấy đã gây ra cảnh tượng bằng cách hét lên giấc mơ của mình với Pokémon của mình. 

Một ngày nọ, do cuộc chạm trán với Galvantula, anh ta đã phá hủy một phim trường và cuối cùng làm việc cho một cô gái tên White, chủ sở hữu của nữ Tepig Gigi [e] và tình cờ trở thành chủ tịch đáng tự hào của BW Agency, một công ty cung cấp diễn viên Pokémon cho nhiều tác phẩm khác nhau. Tepigs của Black và White phải lòng nhau, và White tình cờ yêu cầu sự phục vụ của Tep của Black. 

Các đối thủ của trò chơi Đen trắng, Cheren và Bianca, xuất hiện với tư cách là người nắm giữ Pokédex, Cheren với Snivy và Bianca với Oshawott. Do một tai nạn tại phòng thí nghiệm của Giáo sư Juniper, Black chỉ còn lại Pokédex còn hoạt động từ phòng thí nghiệm của Giáo sư Juniper, do đó khiến anh trở nên đặc biệt quan trọng trong việc hoàn thành Pokédex; nó cũng khiến anh trở thành mục tiêu của Team Plasma do anh phản đối lý tưởng “giải phóng Pokémon” của họ.

Đen 2 & Trắng 2 

Cốt truyện của Pokémon Black 2 và White 2 là một chuyến đi đặc biệt của lớp. Phim kể về Blake (Lack-Two ở Nhật Bản), một thành viên của Cảnh sát Quốc tế đang tìm cách bắt giữ bảy nhà hiền triết và các thành viên khác của Neo Team Plasma, và Whitley (Whi-Two ở Nhật Bản), một cựu thành viên của Team Plasma đang khao khát tìm kiếm. sự trở lại của N.

Họ là những học sinh mới trong lớp của Cheren cùng với Hugh, người thề sẽ đánh bại Neo Team Plasma và lấy lại Purrloin mà họ đã đánh cắp cho em gái anh ta. Kế hoạch của Neo Team Plasma bây giờ là chiếm lấy vùng Unova và đánh thức Pokémon huyền thoại tên Kyurem.

Việc xuất bản phần ngoại truyện bắt đầu vào tháng 7 năm 2013. Vào ngày 27 tháng 9 năm 2016, có thông báo rằng chương này sẽ được xuất bản dưới dạng kỹ thuật số trên “Sunday Web Every” của Shogakukan. 

Nó bắt đầu vào ngày 4 tháng 10 năm 2016 và phát hành mỗi chương của tập 52 hàng tuần trước khi tiếp tục đến vòng đầu tiên của tập 53 hàng tháng bắt đầu từ ngày 22 tháng 11 năm 2016. Một thời gian gián đoạn khác xảy ra sau tháng 2 năm 2018, nhưng việc xuất bản tiếp tục vào tháng 3 2019 cho đến khi hoàn thành vào tháng 4 năm 2020. Việc xuất bản tập thường kỳ của nó bắt đầu vào tháng 12 năm 2014 và kết thúc vào tháng 5 năm 2020.

X & Y

Chương X & Y tập trung vào một cậu bé trầm cảm tên X, người đã vô địch một giải đấu lớn khi còn nhỏ và Y, một cô gái có ước mơ trở thành Sky Trainer. X đã buộc phải trốn chạy khi hai Pokémon huyền thoại làm nổ tung thị trấn của anh ấy. Chẳng bao lâu, anh gặp một nhóm tên là Team Flare, những người đang cố gắng đánh cắp công cụ cho phép tiến hóa lớn của anh. X, Y và những người bạn đồng hành của họ, Shauna, Tierno và Trevor phải cố gắng thoát khỏi Team Flare bằng cách tìm kiếm một nơi mà họ có thể đến trong hòa bình; tuy nhiên, kế hoạch không diễn ra như X và bạn bè của anh ấy mong muốn.

Việc xuất bản phần truyện này bắt đầu vào tháng 10 năm 2013 và kết thúc vào tháng 11 năm 2016. Việc xuất bản chương X & Y ở định dạng tập thông thường bắt đầu vào tháng 5 năm 2020 và kết thúc vào tháng 2 năm 2022.

Omega Ruby & Alpha Sapphire

Phần Omega Ruby & Alpha Sapphire tập trung vào bộ ba Ruby, Sapphire và Emerald trở lại của Hoenn dựa trên phiên bản Omega Ruby và Alpha Sapphire của trò chơi. Ruby, Sapphire và Emerald nhận được Vòng tay Mega và Đá Mega từ Steven để giúp hỗ trợ nhiệm vụ cứu Trái đất khỏi sự diệt vong sắp xảy ra bởi một thiên thạch trong khi Ruby gặp một cô gái bí ẩn trên đường đi. Sapphire bị tổn thương khi biết sự thật về thiên thạch, và do chấn thương đó, cô mất giọng nói và khứu giác.

 Ruby đảm nhận vai trò người quản lý truyền thuyết và được Rayquaza tin tưởng để họ có thể cứu thế giới thông qua việc sử dụng truyền thuyết về rồng. Nó chủ yếu dựa trên các sự kiện của Tập Delta trong trò chơi.

Phần này đã được phát hành dưới dạng kỹ thuật số trên “Web Sunday” của Shogakukan với một chương mới vào thứ Ba đầu tiên hàng tháng. Tập nhỏ đầu tiên được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 7 năm 2015.

Mặt trời, Mặt trăng, Siêu mặt trời và Siêu mặt trăng 

Chương này kể về một chàng trai tên Sun làm nghề chuyển phát nhanh với hy vọng thu được 100 triệu Yên và một cô gái tên Moon là dược sĩ và cung thủ . Để xoa dịu cơn thịnh nộ của Tapu, một trong số chúng đã bất ngờ tấn công họ, các vị thần hộ mệnh của Alola, họ bắt đầu cuộc hành trình thử thách trên đảo và sẽ phải đối mặt với âm mưu liên quan đến Ultra Beast của Team Skull và Aether Foundation, những sinh vật bí ẩn đến từ một chiều không gian khác Ultra Space.

Kiếm & Khiên

Marvin là một cậu bé mới chuyển đến vùng Galar và gặp Henry Sword ( Sōdo Tsurugi ở Nhật Bản) và Casey Shield ( Shielmilia Tate ở Nhật Bản), cậu bé là một “Meister” sửa chữa trang bị của Pokemon và mong có cơ hội được nhìn thấy hiện vật huyền thoại Rusted Sword and Shield, và cô gái là một kỹ sư máy tính quan tâm đến Dynamax và đang tìm kiếm đội Pokemon bị mất tích của mình. Họ đi cùng Giáo sư Magnolia để giúp cô điều tra hiện tượng Dynamax. Còn Henry và Casey đang lên kế hoạch thách đấu Galar Pokemon League, nhằm thu thập thông tin về những Pokemon bị thất lạc của Casey.

 Địa chỉ Mua truyện tranh pokemon:

Đặt sách tại Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online
Hotline (24/24): 096 321 0458
Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: phuongthaoftu96@gmail.com
** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước

tron bo tap pokemon dac biet tap ngoai truyen giasachonline

 

tron bo tap pokemon dac biet tap ngoai truyen giasachonline
Summary
product image
Aggregate Rating
no rating based on 0 votes
Brand Name
NXB Kim Đồng
Product Name
Truyện tranh Pokemon Đặc Biệt 56 tập
Price
VND 1245000
Product Availability
Available in Stock

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 6000 g
Phiên bản

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ Truyện tranh Pokemon Đặc Biệt 56 tập”