Vòm Không Của Lịch Sử – Từ Quý Tường

185.000 

Nhà phát hành: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Tác giả: Từ Quý Tường
Loại bìa: Bìa gập

còn 1 hàng

Mô tả

Vòm không của lịch sử-Từ Quý Tường là câu chuyện về một con người vĩ đại. Trong khó khăn, gian khổ, con người dần thức tỉnh hơn và từ đó thay đổi hoàn thiện bản thân từng ngày.

 
Vòm Không Của Lịch Sử – Từ Quý Tường

 

Thêm vào đó, cuốn sách còn giống như bức ảnh ghi lại dấu ấn cả một giai đoạn rực lửa nhất của Trung Quốc hoặc tố cáo tội ác kinh hoàng của chiến tranh với hy vọng tác động làm thay đổi cách nhìn nhận của mọi người về thế giới xung quanh.

Cuốn tiểu thuyết Vòm không của lịch sử miêu tả về quá trình “trưởng thành” của Lương Răng To từ một gã làm mướn, ít học chỉ biết múa vuốt đánh người, một quyền đánh ra có thể hạ được 3- 4 người sẽ trở một tướng lĩnh cao cấp Lương Tất Đạt trong tương lai.

Với bối cảnh quân đội Nhật Hoàng bắt đầu dòm ngó Đông Dương từ những năm 1938 và dĩ nhiên Trung Quốc chính là mảnh đất màu mỡ mà Nhật Hoàng khao khát bấy lâu. Mây đen bao trùm Trung Hoa, xã hội điên đảo, người có tiền có của thì cố gắng giấu đi, nhà có con gái đẹp thì gả gấp, thậm chí Lam Kiều – một thị trấn miền núi hẻo lánh cũng không tránh khỏi bầu không khí áp bức ấy.

“Thời thế tạo anh hùng”, trước sự khinh khi của mọi người trong làng, cũng như của Hàn Thu Vân, Lương Răng To muốn đổi thay, quyết tâm dấn thân vào dòng thác của đời mình, chứng minh bản thân không bất tài như những gì mọi người từng nghĩ. Anh giống như một cuốn sách dày, mỗi chi tiết đều khiến người ta phải tìm hiểu, nhưng đồng thời tâm hồn anh cũng lại như một biển lớn sâu không thể dò, sông cũng lừa, mây cũng bịp. Anh là một miếng kim loại được rèn đúc từ khói lửa chiến tranh. Trí tuệ và vẻ thần bí của anh, trừ anh ra, thì bất cứ ai cũng khó dò ra nổi…[/chitiet]

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 800 g
Thể loại sách

Sách

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòm Không Của Lịch Sử – Từ Quý Tường”

Có thể bạn thích…