Trọn bộ 43 tập Thanh Long Nhi – Yamahara Yoshito

685.000 

Nhà phát hành: NXB Văn Hóa thông tin
Nhà xuất bản: NXB Văn Hóa thông tin
Tác giả: Yamahara Yoshito
Loại bìa: Bìa đơn
Thể thức đọc: xuôi
Số tập: 43
Năm xuất bản: 2006

Hết hàng

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Trọn bộ 43 tập Thanh Long Nhi do tác giả Yamahara Yoshito sáng tác là một trong những bộ truyện tranh quen thuộc với thế hệ 9x qua nhiều phiên bản khác nhau. Thanh Long Nhi (Chú Bé Rồng) được xem là truyện tranh về Tam Quốc hay nhất tại Việt Nam.

Trọn bộ 43 tập Thanh Long Nhi phần 1 + 8 tập phần 2 – Yamahara Yoshito


Đây là câu chuyện về hai cô cậu học trò ở Nhật Bản trong một lần đi dã ngoại với lớp đã được Rồng Thần đưa trở về thời Chiến Quốc vào ngay giữa trận chiến của Lưu Bị và Tào Nhân…. Chú bé Rồng là một bộ truyện tranh Nhật Bản do nhà văn Yoshito Yamahara chế tác dựa theo bộ truyện dã sử Trung Quốc “Tam Quốc Diễn Nghĩa”. Điều làm cho bộ truyện này khác với nguyên bản “Tam Quốc Diễn Nghĩa” của nhà văn La Quán Trung là sự xuất hiện của hai nhân vật chính Koikichi và Masumi.

Đây là câu chuyện về hai cô cậu học trò ở Nhật Bản trong một lần đi dã ngoại với lớp đã được Rồng Thần đưa trở về thời Chiến Quốc vào ngay giữa trận chiến của Lưu Bị và Tào Nhân. Được cứu mạng bởi quân sư Từ Thứ (nhưng chính điều đó cũng đã khiến anh ấy hi sinh) vì anh ta tin cậu bé này có “thiên mệnh”. Cậu bé Koikichi vì cảm kích ơn cứu tử đã tạm thời trở thành quân sư cho phe Lưu Bị và nổi danh từ đó với cái tên Quân Sư Rồng. Câu chuyện bắt đầu từ đây…

Thông tin bổ sung

Tập

Trọn bộ 2 phần, Phần 2

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ 43 tập Thanh Long Nhi – Yamahara Yoshito”