Trọn bộ 4 tập 81 Đại Án Tây Du – Trần Tiệm

735.000 

còn 1 hàng

Mô tả

Trọn bộ 4 tập 81 Đại Án Tây Du – Trần Tiệm

Mở đầu truyện là một vụ giết người thê lương. Hung thủ là Trường Tiệp – nhị ca của Huyền Trang. Nạn nhân là sư phụ hắn, người sẽ truyền lại y bát cho hắn.

Trọn bộ 3 tập 81 Đại Án Tây Du – Trần Tiệm

Không ai hiểu vì sao một người tiền đồ vô lượng, không cần phải giết người đoạt vị lại đột ngột ra tay, làm ra việc bất nhân bất nghĩa đến thế rồi biến mất.

Huyền Trang trong tâm chỉ có nghiên cứu Phật giáo, phổ độ chúng sinh, 10 năm đi khắp nơi trau dồi kiến thức không gặp đối thủ nhưng trong lòng tự biết còn nhiều điều trong kinh Phật chưa thông mới tính đường sang Tây Trúc.

Khỏi cần nói cũng biết đường đi hung hiểm, khó đi khó về, gần như nắm chắc cái chết. Ngài không sợ chết nhưng thâm tâm vẫn canh cánh chuyện của nhị ca, bèn quyết định đi tìm huynh trưởng hỏi cho ra nhẽ trước khi lên đường. Và thế là Huyền Trang bị cuốn vào một âm mưu kỳ vĩ, hoang đường.

1. 81 Án Tây Du – Đại Đường Nê Lê Ngục – Tập 1

tron bo tap dai an tay du tran tiem giasachonlineB

 

Trăng sáng giữa trời chiếu xuống cây ngô đồng, in bóng vào cửa sổ khiến cành cây giống như sừng rồng. Có lẽ ngày xưa Thôi phán quan đã treo cổ trên chính cành cây này.

Bóng cành cây trên cửa sổ lay động trong gió, trông như phía dưới có người treo cổ tự sát, thi thể đung đưa, lắc qua, lắc lại…

Đây mới chỉ là khởi đầu khi cao tăng Huyền Trang đặt chân đến huyện Hoắc Ấp. Nơi đây đang có một âm mưu hết sức kỳ quái. Ma trong huyện nha không phải ma. Người vạch kế lại không phải người. Miếu phán quan trở thành đất hung tà. Chùa Hưng Đường như hang hổ hang sói.

2. 81 Án Tây Du – Tây Vực Liệt Vương Ký – Tập 2

“Gia Tư Đinh trước khi chết nói với Huyền Trang rằng: “Trong bình có quỷ…” Ấy vậy mà lại có ma quỷ thật. Con quỷ trong chiếc bình nhìn thấu dục vọng của chúng sinh, khuấy đảo cả một vùng Tây Vực vốn đã bất ổn nay lại càng hỗn loạn hơn.

Chiếc bình của vua Đại Vệ đi đến đâu, nơi đó máu chảy nhuộm đỏ sa mạc, ánh nắng mặt trời không thể chiếu rọi. Nhưng ma quỷ có thần thông quảng đại đến mức một tay che kín cả bầu trời…”

 
tron bo tap dai an tay du tran tiem giasachonlineB

 

3. 81 Án Tây Du – Tây Vực Liệt Vương Ký – Tập 3

“Từ Hà Bắc tới Trường An, trên những trục đường cổ, đao hỏng kích gãy và hài cốt nằm rải rác khắp nơi. Thi thoảng còn xuất hiện chó hoang tha xương người chạy dọc ven đường, nhe nanh trợn tròn cặp mắt đỏ au. Đôi khi chúng bám theo cả những người đi đường, răng nghiến ken két. Đưa mắt nhìn quanh chỉ thấy thôn xóm hoang tàn, cỏ dại mọc tràn lan, cùng vài vết máu khô bám trên những vách tường đổ nát thê lương trong gió.”

“Tiếng đàn văn vẳng, trong núi như có người chết sống lại, lấy da người làm trống, lấy xương người làm dùi, gõ nhịp trống thần bí xa xăm. Lại có lân quang từ hài cốt hóa thành lửa ma trơi lấp lánh, múa lượn dưới ánh trăng.”

4. 81 Án Tây Du tập 4 (Trọn bộ 2 tập):

“Huyền Trang và Lữ Thịnh từng có một ước hẹn, rằng sẽ cùng nhau dùng cả đời để đi tìm ý nghĩa của “đại đạo”. Thế nhưng chỉ sau vài năm ngắn ngủi, khi Huyền Trang tới Đôn Hoàng để tìm bạn mình, Lữ Thịnh đã mang theo tiếng xấu chịu vạn người phỉ nhổ mà chết trong nỗi ô nhục, cùng với đó là sự xuất hiện của yêu sói tự xưng là thần tiên giáng trần Khuê Mộc Lang.

Vì sao Lữ Thịnh tài hoa tuyệt thế lại chết đi như vậy? Rốt cuộc những bí mật kinh thiên động địa gì đang bị chôn vùi dưới tầng tầng lớp lớp cát vàng đại mạc?

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ 4 tập 81 Đại Án Tây Du – Trần Tiệm”