Bí Mật Thứ 3 – Steve Berry

145.000 

còn 2 hàng

Mô tả

Bí Mật Thứ 3 – Steve Berry “Một câu chuyện ly kỳ được thai nghén và hoàn thành xuất sắc bởi một bậc thầy mới của thể loại này. Đây là một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn, giàu chi tiết lịch sử, gây sửng sốt. Chẳng gì có thể giúp giải trí tốt hơn cuốn sách này”.

Bí Mật Thứ 3 – Steve Berry
  • “Những Fan hâm mộ cuốn Mật mã Da Vinci sẽ đổ xô đến cuốn truyện này…. một câu chuyện tuyệt vời, li kỳ và chặt chẽ đến mức rùng rợn” (The Roanke Times)
  • “Một cuốn sách hấp dẫn với cốt truyện hết sức lôi cuốn….Nên đề thêm ngoài bìa cuốn sách lời cảnh báo:’Đừng bắt đầu đọc sách lúc đêm khuya, nếu không bạn sẽ thiếu ngủ’ ” (Wichita Falls Times Record News)
  • “Một câu chuyện ly kỳ được thai nghén và hoàn thành xuất sắc bởi một bậc thầy mới của thể loại này. Đây là một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn, giàu chi tiết lịch sử, gây sửng sốt. Chẳng gì có thể giúp giải trí tốt hơn cuốn sách này” (The Kingston Observer)
  • “Một câu chuyện nóng hổi về sự kế vị ngôi Giáo Hoàng và sự bảo mật của Vatican. Cuốn sách của Berry có gây tranh cãi hay không ? Có lý thú không? Có bất ngờ hay không? Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cuốn Bí mật thứ ba, và sau đó bạn sẽ biết câu trả lời cho mỗi câu hỏi trên là: Có!” (New mysteryreader.com)

Thông tin bổ sung

Thể loại sách

Sách

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bí Mật Thứ 3 – Steve Berry”