Trò Chuyện Cùng Xác Ướp – Bram Stoker…

Hết hàng

Mô tả

Xác Ướp là tập truyện này gồm 5 câu chuyện về xác ướp của các nhà văn nổi tiếng thế giới Bram Stoker, Arthur Conan Doyle, Jane Webb, Edgar Allan Poe, có ảnh hưởng rất mạnh mẽ, tạo nên loại truyện tái sinh như một thể loại truyện kinh dị đầy cuốn hút.

xac uop bram stoker arthur conan doyle giasachonline


‘Viên Ngọc Bảy Ngôi Sao’ được coi là tác phẩm hay nhất của Bram Stoker. Chuyện kể về sự phục sinh và sức mạnh linh hồn của Nữ Hoàng Ai Cập Tera, một phụ nữ tuyệt đẹp, uyên bác so với thời đại của nàng, đã xếp đặt để được tái sinh trong một cuộc đời mới, một thế giới mới, tại ‘một miền đất lành, cây cỏ xanh tươi, ở xa, rất xa, nơi không có giáo giới đầy mưu mô hiểm ác, thèm khát quyền lực tại những ngôi đền tối tăm và những hang động người chết còn ảm đạm hơn nhiều, qua những cuộc tang lễ bất tận! ở nơi mà tình yêu thương không hề quỵ lụy, là sở hữu thiêng liêng của tâm hồn!’. ‘Viên ngọc bảy ngôi sao’ đạt tới cao điểm về sự phục sinh được nghi thức hóa tỉ mỉ, tạo nên một câu chuyện cực kỳ hấp dẫn, đầy ám ảnh và nhiều băn khoăn.

Câu khuyện khoa học viễn tưởng ‘Xác Ướp’ của Jane Webb diễn ra trong tương lai – chính xác là năm 2126 -, kể về cuộc phiêu lưu đến Ai Cập của tiến sĩ Entwerfen và cậu sinh viên Edric, với ý định làm sống lại xác ướp vua Cheops bằng máy kích hoạt điện do tiến sĩ phát minh.

‘Trò Chuyện Cùng Xác Ướp’ của Edgar Allan Poe miêu tả một cuộc tháo dỡ một xác ướp đưa từ Ai Cập về. Cái vật đã chết ấy sống lại nhờ dòng điện và cho biết xác ướp này đã phải chịu một số phận kinh khủng: ông ta đã bị chôn sống.

‘Cái Nhẫn Của Thoth’ và ‘Lô Số 249’ của Arthur Conan doyle viết về ý muốn bất tử và những nỗi dằn vặt, đoạ đầy khi thực hiện. Nhiều tình tiết vừa rùng rợn vừa đằm thắm yêu thương trong Cái Nhẫn Của Thoth đã được Hollywood xây dựng thành phim Xác Ướp Ai Cập thành công rực rỡ năm 1999.[/chitiet]

Thông tin bổ sung

Thể loại sách

Sách

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trò Chuyện Cùng Xác Ướp – Bram Stoker…”