Mùa Lá Rụng Tron Vườn – Ma Văn Kháng

Nhà phát hành: Đinh Tị
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Tác giả: Ma Văn Kháng
Loại bìa: bìa cứng
Số trang: 400
Năm xuất bản: 2004

Hết hàng

Mô tả

Mùa Lá Rụng Trong Vườn là tác phẩm của nhà văn Ma Văn Kháng. Tác giả đã chia sẻ: Cuộc sống là vô cùng. Nghệ thuật từng thời đoạn là có hạn. 
mua la rung tron vuon ma van khang giasachonline
 
 
Ngày nay, nếu bạn đọc gấp lại cuốn sách này sau khi đọc xong trang cuối, gật gù nói rằng: “À, thì ra cái cảnh sống trong gia đình thời hậu chiến cách đây hơn ba mươi năm nó là thế đấy” thì tôi đã vô cùng sung sướng và biết ơn rồi. (…) Mỗi cuốn sách hay đều là nơi lưu giữ bóng hình của cuộc sống đã qua không bao giờ trở lại.
Bên cạnh đó, nhà văn Hồ Anh Thái cũng thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến quyển sách này qua những lời chia sẻ: “Khi cầm cuốn tiểu thuyết mới của anh, Mùa lá rụng trong vườn, tôi không thể bỏ xuống và đã đọc một mạch. Vấn đề gia đình trong xã hội hiện đại cũng đang là vấn đề làm trăn trở nhiều người có tấm huyết. (…) Trăn trở với những điều mọi người đang day dứt, với một thái độ xây dựng, thái độ có trách nhiệm. Đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên thành công của tác phẩm. Và tôi nghĩ Mùa lá rụng trong vườn là một cuốn tiểu thuyết thực sự bổ ích trong những năm gần đây.”

[/chitiet]

Thông tin bổ sung

Thể loại sách

Sách

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mùa Lá Rụng Tron Vườn – Ma Văn Kháng”