Trọn bộ 29 tập Kiếm Sĩ Đen – Kentaro Miura

Hết hàng

Mô tả

Trọn bộ 29 tập Kiếm Sĩ Đen – Kentaro Miura Trong bối cảnh loạn lạc của chiến tranh, mỗi con người khi sinh ra đều mang một sứ mệnh và vai trò nhất định. 

Nhà phát hành: AM
Nhà xuất bản: NXB Thanh Hóa
Tác giả: Kentaro Miura
Loại bìa: Bìa mềm
Số tập: 29
Dạng truyện: đọc xuôi
Chất lượng: 80%

tron bo  tap kiem si den kentaro miura giasachonlineĐặc biệt, có những người được xem là có khả năng thay đổi thế giới, họ được gọi là “God Hand” và có quyền phán xét mọi việc. Đến một lúc nào đó người mang số mệnh phải đứng trước sự lựa chọn cho cuộc đời mình: đi theo số phận sắp đặt trở thành thành viên của God Hand hay tự tìm cho mình lối đi riêng… Từ đó phát triển ra hai tuyến nhân vật, một đồng ý với những gì số phận sắp đặt, một từ bỏ để đi theo con đường riêng của mình.

Nhân vật chính trong truyện là Gatts, từ nhỏ đã bị xem là một đứa bé đem lại xui xẻo vì người ta nói rằng anh sinh ra từ một xác chết. Gatts là một kiếm sĩ với thanh kiếm to bản đeo trên lưng, chỉ với một nhát anh có thể khiến đối phương gãy lìa. Nhưng đồng thời Gatts cũng là một Berserker – những con người chỉ biết chiến đấu điên cuồng với thứ vũ khí khủng khiếp và thường không thể làm chủ được cơn phẫn nộ của bản thân trong những cuộc đối đầu. …

Thông tin bổ sung

Thể loại sách

Sách

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ 29 tập Kiếm Sĩ Đen – Kentaro Miura”