Combo GTO Onizuka 28 tập – Shonan 33 tập

Hết hàng

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Trọn bộ  GTO Onizuka 28 tập và 33 tập GTO Shonan (GREAT TEACHER ONIZUKA) hay từng được xuất bản “Việt Hóa” với tên gọi Tôi đi tìm tôi. Eikichi Onizuka, 22 tuổi và là thành viên của một nhóm Boosoozok(một nhóm đua xe tụ tập lại với nhau từ nhiều thành viên, giống kiểu như băng đảng vậy.) 

Nhà phát hành: NXB Thanh Hóa
Nhà xuất bản: NXB Thanh Hóa
Tác giả:  Fujisawa Tohru
Loại bìa: Bìa đơn
Số tập: 28 + 33

combo gto onizuka  tap shonan  tap giasachonline
Và Onizuka ước muốn được trở thành người thầy vĩ đại nhất của Nhật Bản sau khi người bạn gái đầu tiên bị cướp đi bởi một ông thầy giáo.Nhưng oái ăm thay, thầy giáo Onizuka lại được phân vào một lớp học với thành tích trong 1 tháng thay 3 lần giáo viên chỉ bởi những trò đùa quái ác mà lũ học trò tinh quái này gây ra.
Và thầy giáo vĩ đại Onizuka xuất hiện, thay đổi cả bộ mặt cho trường và cho lớp 7-4 này ! Từng bước thầy giải tỏa được những bức xúc của mỗi học trò bởi lòng nhiệt tình và am hiểu suy nghĩ của những học sinh thời nay.Chính nhờ lòng nhiệt tình, ko ngại khó khăn, từng bước Onizuka sensei đã cải hóa được suy nghĩ theo chiều hướng xấu của học sinh, giúp cho những “tương lai” của đất nước có những suy nghĩ đúng đắn hơn về bản thân, về gia đình và về xã hội.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo GTO Onizuka 28 tập – Shonan 33 tập”