Combo M.Puzo Đấu trường U ám Người mang họ Kenedy

Hết hàng

Danh mục:

Mô tả

Combo Mario Puzo Đấu trường U ám Người mang họ Kenedy bị ám sát 

combo mario puzo dau truong u am nguoi mang ho kenedy giasachonlineĐấu Trường U Ám chỉ với 300 trang, hơn mười nhân vật chính và một ít nhân vật phụ… thế mà cuốn sách bao trùm không gian rộng lớn, đủ sức đánh dấu sự kiện lịch sử mang tính chủ đề lên án chiến tranh và kêu gọi loài người muốn sống phải loại trừ chiến tranh.
Đấu Trường U Ám gợi lại hậu quả chiến tranh qua ngôn ngữ và hình tượng nghệ thuật, có sức thấm sâu, tạo xúc tác lớn… Toàn bộ cuốn sách là lời cảnh tỉnh bọn hiếu chiến ích kỷ khi ngọn triều chiến tranh chưa có dấu hiệu ngưng tràn tới.
Ở lĩnh vực văn học Đấu Trường U Ám ngoài giá trị nghệ thuật cống hiến cho bạn đọc, còn có ích cho các nhà văn trẻ bởi tính khái quát đề tài và cấu trúc chương mục, phân bố nhân vật với đường viền hiện trường và bối cảnh lịch sử.

 

Người Mang Họ Kennedy Bị Ám Sát
Cuốn tiểu thuyết với nhân vật chính là Kennedy, vị tổng thống nước Mỹ. Kennedy với dáng vẻ khỏe mạnh và ý tưởng trẻ trung, được bầu làm Tổng Thống nước Mỹ, giấc mơ của dòng họ ông đã trở thành sự thật. Nhưng vị Tổng Thống đầy sinh lực này cũng bị ám ảnh bởi mặt trái của di sản gia đình Kennedy một bi kịch mà ngay cả những ngôn từ tốt đẹp nhất cũng không thể nào bù đắp được. Và rồi vụ ám sát nhà lãnh đạo nước Mỹ đã xảy ra, kể cả con gái Kennedy cũng bị bắt cóc…

Với tác phẩm này, tác giả Mario Puzo đã khám phá, mô tả những mối nghi ngờ và mưu đồ quỷ quyệt, những cái nhìn không thể quên về quyền lực chính trị, tệ tham nhũng và tội ác.

[/chitiet]

Thông tin bổ sung

Thể loại sách

Sách

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo M.Puzo Đấu trường U ám Người mang họ Kenedy”