Hậu Thủy Hử – Thi Nại Am

125.000 

Hết hàng

Mô tả

Hậu Thủy Hử” là bản dịch 49 hồi, phần hậu của Thủy Hử toàn tập (120 hồi), tiếp theo hồi thứ 70 (hồi cuối) của bộ “Thủy Hử”, từ sau khi có bản khắc in đầu tiên của Quách Huân (giữa đời Minh), truyện “Thủy Hử” đã được nhiều nhà bảo tàng khắc in và lưu hành.

Hậu Thủy Hử – Thi Nại Am

 

Hậu Thủy Hử là tác phẩm lớn của văn học cổ điển Trung Hoa, kế tiếp truyện “Thủy Hử”, kể về quá trình thất bại của cuộc khởi nghĩa của các anh hùng Lương Sơn Bạc do Tống Giang lãnh đạo. Cuốn sách đề cập chi tiết tới kết cục của từng thủ lĩnh quân Lương Sơn.

Hậu Thủy Hử” kể chuyện triều đình đánh mãi không thắng bèn dùng kế chiêu an. Các anh hùng Lương Sơn Bạc nghe lời Tống Giang về hàng triều đình, được phong quan tước và cử đi đánh dẹp các lực lượng nổi dậy khác (quân Liêu, Vương Khánh, Điền Hổ, Phương Lạp).

Sau khi đánh thắng Phương Lạp trở về chỉ còn lại 27 anh hùng. Một số người được phong các chức quan trấn nhậm các địa phương xa, một số người về quê sinh sống. Các thủ lĩnh nghĩa quân như Tống Giang, Lư Tuấn Nghĩa… một thời gian sau khi nhận chức quan bị triều đình sát hại.

Thủy Hử là một trong Tứ đại danh tác của nền văn học cổ điển Trung Quốc. Qua giọng văn sống động của tác phẩm, một trăm linh tám anh hùng Lương Sơn mỗi người một vẻ, một xuất thân, một tính cách, một cuộc đời hiện lên qua từng trang sách.

Trong quá trình tụ nghĩa Lương Sơn, họ gặp quan tham thì chống, gặp ác bá thì trừng, đặt chữ “nghĩa” làm phương châm hành động. Lối hành động không câu nệ và tính cách hào sảng ấy nơi các nhân vật đã quyện xoắn những mẩu chuyện rời thành một thế giới võ lâm thu nhỏ, tạo cảm giác sảng khoái trong từng câu chữ.

Địa chỉ mua Hậu Thủy Hử ở Hà Nội:

 • Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
  LIÊN HỆ:Facebook: Giá Sách Online
  Hotline (24/24): 096 321 0458
  Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Email: phuongthaoftu96@gmail.com
  ** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước

 

 

 

Thông tin bổ sung

Tập

Hậu Thủy Hử 2006 NXB VHTT, Hậu Thủy Hử bìa mềm, Combo Thủy Hử + Hậu Thủy Hử, Hậu Thủy Hử, Hậu Thủy Hử (2006)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hậu Thủy Hử – Thi Nại Am”