Trọn bộ Hiệp Khách Giang Hồ bản 59 tập

680.000 

Nhà phát hành: NXB Kim Đồng
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
Tác giả: Jeon Keuk Jin, Yang Jae Hyun
Loại bìa: Bìa đơn
Số tập: 59 (tương đương khoảng tập 34 bản mới)
Dạng truyện: đọc xuôi
Chất lượng: 90%

Hết hàng

Mô tả

Trọn bộ Hiệp khách giang hồ 59 tập do NXB Kim Đồng ấn hành, đây là bộ truyện tranh kiếm hiệp từ Hàn Quốc được độc giả Việt Nam rất ưa chuộng và gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ.

 

tron bo hiep khach giang ho ban  tap giasachonline

 

Từng được xuất bản với tên gọi Nhiệt Huyết Giang Hồ, sau đó NXB Kim Đồng đã mua bản quyền và tái bản bộ truyện với tên Hiệp Khách Giang Hồ tới tập 59 sau đó dừng lại. Lần tái bản sau Kim Đồng giữ nguyên thiết kế bìa và độ dày của 1 Vol từ Hàn Quốc và hiện ra đến tập 73.

 


Đối với độc giả mê kiếm hiệp, Hiệp Khách Giang Hồ thật không thể thiếu, thậm chí game online HKGH vẫn đang vận hành và là một trong những game online PC trụ vững lâu nhất làng game Việt (năm 2006 phát hành bởi Asia Soft, tạm ngưng sau đó Dzogame đưa về phát hành tiếp). Bên cạnh đó game mobile Hiệp khách giang hồ cũng đang là cơn sốt kiếm hiệp trên các máy di động.
 
tron bo hiep khach giang ho ban  tapB

 

tron bo hiep khach giang ho ban  tapB

 

Đệ tử thứ sáu của Thiên Ma Thần Quân – người đứng đầu Tà Phái. Không biết võ công, chỉ sở hữu khinh công thượng thừa và nội công thâm hậu, tuyệt kỹ Thiên Ma Thần Công học không đến nơi đến chốn, nhưng có khả năng chỉ cần nhìn người khác khai triển võ công một lần là có thể bắt chước theo được ngay. 
 
tron bo hiep khach giang ho ban  tapB
 
Tuy nhiên Bảo Quân lại không ưa chuyện chém giết và háo sắc, vì vậy dù có tài nhưng ban đầu anh chỉ biết bắt chước mà không biết món võ nào thực sự. Anh được Thiên Ma Thần Quân vô cùng ưu ái trao Hỏa Long Đao – bảo đao có khả năng tự phát hoả – một trong Bát Đại Kỳ Bảo trong giang hồ. Trong lúc bị người của Hắc Phong Hội bắt về Thiên Ma Cung, Hàn Bảo Quân đã gặp Đàm Hoa Liên và phải lòng Hoa Liên từ lúc đó. Anh đã thề sẽ bảo vệ, xả thân vì Hoa Liên đến cùng. Bảo Quân còn học được rất nhiều các loại võ công trong Võ Lâm, từ võ công chính phái đến tà phái và cả võ công ngoại đạo, sau này những võ công này được Bảo Quân kết hợp sử dụng rất hiệu quả. Trong người anh có mang dòng máu huyết ma và khi bị bất tỉnh có khả năng sử dụng một loại võ công bí ẩn tương tự tuyệt kỹ của Thiên Ma Thần Quân – “Thiên Ma Thoái Cốt Hấp Khí Công”.

 

[/chitiet]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ Hiệp Khách Giang Hồ bản 59 tập”