Bí Mật Shakespeare – Jennifer Lee Carrell

85.000 

Nhà phát hành: Công ty Cổ phần Sách Việt Nam
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Công An Nhân Dân

Tác giả: Jennifer Lee Carrell
Loại bìa: Bìa gập
Năm xuất bản: 2018
Số trang: 511

Hết hàng

Mô tả

Bí Mật Shakespeare Một ngày tháng Sáu năm 2004, tại nhà hát Globe được xây dựng lại ở London. Rosalind Howard, giáo sư lập dị chuyên nghiên cứu về Shakespeare đã đưa cho Katharine Staley – đạo diễn người Mỹ một hộp nhỏ màu vàng.

bi mat shakespeare jennifer lee carrell giasachonline

 

Tối hôm đó. vụ hỏa hoạn đáng ngờ đã phá hủy nhà hát Globe, và Rosalind bị phát hiện bị đầu độc chết y như cách người ta giết chết cha của Hamlet. Món quà bí ẩn của Rosalind chứa đựng chiếc ghim đồ tang thời Nữ hoàng Victoria đã đẩy Katharine vào một cuộc điều tra nguy hiểm, đưa cô đến Utah, Anzona… Mỗi bước điều tra, khi các thi thể chồng chất, Katharine đều thoát chết một cách bất ngờ khi sắp trở thành nạn nhân tiếp theo…

Sau 3 tháng ra mắt, “The Shakespeare Secret” – tiểu thuyết đầu tay của Jennifer Lee Carrell đã lọt vào top 5 cuốn sách bán chạy nhất. Tác phẩm được dự đoán sẽ tạo thành một hiện tượng mới của làng xuất bản Mỹ với mức độ thành công tương đương với “Mật mã Da Vinci” của Dan Brown.

Tác giả Jennifer Lee Carrell, hiện sống ở Arizona, Mỹ. Bà có bằng tiến sĩ về văn học Anh và Mỹ, chuyên đạo diễn các vở kịch của Shakespeare cho đoàn sân khấu Hyperion.

[/chitiet]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bí Mật Shakespeare – Jennifer Lee Carrell”