Trọn bộ 10 tập Tam Quốc Diễn Nghĩa (in màu)

450.000 

Hết hàng

Mô tả

Trọn bộ 10 tập Tam Quốc Diễn Nghĩa (in màu) là một trong bốn tiểu thuyết chương hồi vĩ đại của Trung Quốc và cũng là một trong những tác phẩm văn học kinh điển của nhân loại. 

Nhà phát hành: NXB Kim Đồng
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
Tác giả: Tôn Gia Dụ – La Quán Trung
Loại bìa: Bìa gập
Thể thức đọc: xuôi
Số tập: 10
Năm xuất bản: 2013

tron bo tap tam quoc dien nghia in mau giasachonline

NXB Kim Đồng giới thiệu tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa dưới hình thức tranh truyện màu giúp độc giả lĩnh hội tầm trí tuệ lớn lao của Tam Quốc một cách nhẹ nhàng, đơn giản. Trung thành với nguyên tác, các tác giả của bộ truyện tranh đã tái hiện lại bộ tiểu thuyết bất hủ bằng sự công phu trong từng nét vẽ. Hơn trăm nhân vật mỗi người một sắc thái đặc trưng không lẫn và dễ nhớ. 

Bối cảnh và câu chuyện được xây dựng từ nguyên tác như đúng những gì chúng ta có thể tưởng tượng khi đọc truyện. La Quán Trung viết “Tam quốc diễn nghĩa” vào thế kỉ thứ 14 cho đến nay, Tam Quốc Diễn Nghĩa là tác phẩm có sức ảnh hưởng rộng lớn, hàm chứa triết lý sống của người xưa ở mức độ đậm đặc và sâu sắc nhất.

Truyện tranh tam quốc

Trong “Tam quốc diễn nghĩa” nổi bật là quan niệm về con người, đặc biệt con người trong các mối quan hệ xã hội: vua tôi, chủ tớ, anh em, vợ chồng… Tình cảm anh em của cặp ba Lưu Bị, Quan Công, Trương Phi đã trở thành một điển tích tuyệt đẹp. Thuật dùng người, dụng binh những mưu cao, kế hiểm… cũng là cách thể hiện con người và nhìn người. 

 Bộ truyện tranh Tam Quốc Diễn Nghĩa do họa sĩ Tôn Gia Dụ thực hiện. Năm 2004, ông đã được nhận giải Kim Đỉnh, giải thưởng cao nhất của ngành xuất bản Đài Loan. Họa sĩ Tôn Gia Dụ đã tái hiện tác phẩm bằng thủ pháp hiện đại của truyện tranh, nhưng vẫn bám sát câu chuyện và tinh thần của nguyên tác.

Sự kĩ lưỡng trong từng chi tiết từ trang phục, bối cảnh cho đến thể hiện tình cảm của nhân vật khiến mỗi khung hình, mỗi trang truyện của ông đều xứng đáng được sự tán thưởng của độc giả. Bộ truyện tranh Tam Quốc Diễn Nghĩa sẽ là một cánh cửa mới để bạn đọc Việt Nam khám phá tác phẩm văn học kinh diển của nhân loại

Thông tin bổ sung

Thể loại sách

Sách

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ 10 tập Tam Quốc Diễn Nghĩa (in màu)”