Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển (truyện tranh minh họa màu)

50.000 

Trọng lượng vận chuyển (gr) 250
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Loại bìa Bìa Mềm
Số trang 144
Kích thước 18 x 23 cm
Năm xuất bản 10-2010
Đơn vị phát hành Huy Hoang Bookstore
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Tác Giả Jules Verne

Hết hàng

Mô tả

Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển – Jules Verne là tiểu thuyết gia nổi tiếng người Pháp. Với nhiều tác phẩm viễn tưởng nổi tiếng, ông được phong danh hiệu “nhà tiên tri của thời đại khoa học”. Tác phẩm của Jules Verne luôn nổi tiếng nhờ tính khoa học chặt chẽ. Hầu như mỗi cuốn sách của ông đều đề cập đến một môn khoa học. Và “Hai vạn dặm dưới biển” cũng không phải là ngoại lệ. Nội dung cuốn sách hết sức phong phú, sinh động, tình tiết hấp dẫn, cuốn hút lòng người, thể hiện trí tưởng tượng tuyệt vời của tác giả.

hai-van-dam-duoi-day-bien
hai-van-dam-duoi-day-bien

“Hai vạn dặm dưới biển” kể về câu chuyện thám hiểm đại dương của nhà bảo tàng học người Pháp, giáo sư Pierre Aronnax. Câu chuyện dẫn dắt bạn đọc vào cuộc phiêu lưu khám phá, mở ra hết cảnh tượng này đến cảnh tượng khác: quái vật biển kỳ bí, đám ma trang nghiêm dưới đáy biển, vô vàn kho báu trong lòng biển xanh sâu thẳm, Nam Cực đầy rẫy những hiểm nguy… Cảnh tượng trong chuyện hùng vĩ, tráng lệ đầy màu sắc làm rung động lòng người.
Bổ sung thêm nhiều hình ảnh minh họa sinh động với sắc màu hấp dẫn, cuốn sách làm phong phú thêm kho tàng kiến thức văn học của các bạn trẻ bằng một kiệt tác sống mãi với thời gian.

Thông tin bổ sung

Thể loại sách

Sách

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển (truyện tranh minh họa màu)”