Tự truyện Beckham

60.000 

  • Tác giả: David Beckham
  • Người dịch: Lê Hiền Thảo , Nguyễn Vǎn Phước
  • Nhà phát hành: Trí Việt
  • Khối lượng: 281.00 gam
  • Kích thước: 14.5×20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 286

Hết hàng

Mô tả

Tự truyện Beckham

Nǎm 1738, Robert Jenkins, một thuỷ thủ người Anh, đã đưa cho công chúng Anh xem một cái tai bị cắt lìa. Ông nói đó là tác phẩm của quân canh phòng bờ biển Tây Ban Nha. Tác động tuyên truyền trong dư luận về bộ phận cơ thể bị ngâm giấm này đã khiến Thủ tướng Anh lúc đó buộc phải tuyên chiến với Tây Ban Nha.

20210310_214457
20210310_214457

Nếu một chính trị gia Anh nào đó thời hiện đại muốn phát động một cuộc chiến với Tây Ban Nha hay Argentina, họ chỉ cần đưa ra cho công chúng xem hình chụp X quang chân trái bị thương của thủ quân đội tuyển Anh David Beckham mà thủ phạm là cầu thủ quốc tế người Argentina chơi cho Deportivo La Coruna, Aldo Duscher. Cuộc chiến cái chân Beckham sẽ làm mọi người quên đi cuộc chiến cái tai Jenkins.

…. Có lẽ những điều trên cũng đủ cho chúng ta biết chàng thủ quân đẹp trai của đội tuyển Anh David Beckham được công chúng nước Anh yêu mến như thế nào. Và không chỉ ở nước Anh, Beckham đã chinh phục và chiếm trọn tình yêu của hàng vạn trái tim người hâm mộ trên thế giới với những đường chuyền như đặt, chính xác đến không tưởng cho đồng đội của Beckham, những pha lướt bóng ghi bàn táo bạo làm bó tay hàng phòng thủ đối phương và những cú đá phạt quỷ khốc thần sầu vang dội cầu trường.

Beckham- Bóng đá- Đam mê- Khát vọng- Vinh quang là cuốn tự truyện của Beckham, ghi lại những ưu tư; trǎn trở, đắng cay; những đam mê, hoài bão cháy bỏng; những vui buồn và cả những nỗi cô đơn lẫn suy tư của anh.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!
Các thông tin khác
Cuốn sách được coi là những phút giãi bày, là những lời tâm sự chân tình, những câu chuyện rất đời thường bên ngoài sân cỏ chưa từng biết của anh cùng bộ sưu tập hình ảnh sinh động gửi đến người hâm mộ giúp chúng ta hiểu thêm, hiểu đầy đủ về chàng cầu thủ lãng tử đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và cuộc đời.

 

Thông tin bổ sung

Thể loại sách

Sách

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tự truyện Beckham”