Huyền thoại phương tây – Edith Hamilton

170.000 

Sách bìa cứng dày 420 trang

In 1000 cuốn năm 2004

Sách cũ quý khách vui lòng cân nhắc trước khi mua

Hết hàng

Mô tả

Huyền thoại phương tây – Edith Hamilton

Từ lâu vẫn có một nhu cầu về các tích truyện thần thoại xưa được viết sao cho hấp dẫn đối với trí tuệ của thời đại ngày nay. Sự giới thiệu một cách cụ thể và rõ ràng sáng sủa của Edith Hamilton về thần thoại Hy Lập, La Mã và Norse giúp cho các độc giả phổ thông hay các sinh viên cần nghiên cứu một kiến thức then chốt bổ ích, tân kỳ và cơ bản để tìm ra những hòn đá nền tảng của vǎn học thế giới.

Huyen-thoai-phuong-tay
Huyen-thoai-phuong-tay

Nhiều nǎm trời nghiên cứu về vǎn minh cổ điển đã giúp tác giả viết nên những cuốn sách giá trị và sự hấp dẫn trong cách viết của Edith Hamilton đã được thấy rõ trong các tác phẩm Lề thói Hi Lạp và Lề thói La Mã. Không muốn chỉ làm một người kể truyện, tác giả còn phối hợp, sắp xếp các câu chuyện nhiều khi mâu thuẫn nhau của các nhà kể chuyện thời xưa, làm cho chúng trở nên rõ ràng sinh động.
Đây là một cuốn truyệnt hần thoại được viưết theo cách cần phải viết. Tác giả không nghững có một kiến thức sâu rộng về thời cổ đại giúp cho bà có thể viết dưới ánh sáng của những tư liệu đích thực mà còn có một phẩm chất hiếm có, đó là có thểm đi sâu vào các kiểu suy nghĩ không phải của chúng ta và phiên chuyển tâm hồn của một thời đại khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Huyền thoại phương tây – Edith Hamilton”