Điệp Viên Trung Thành – Alex Berenson

80.000 

Tác giả: Alex Berenson. Người dịch: Vũ Khúc
Thể loại: Văn học
Xuất bản: 6/2009
Trọng lượng: 580 gr
NXB: Hội Nhà Văn
Số trang: 496 trang, khổ 14,5×20,5 cm

còn 1 hàng

Mô tả

Điệp Viên Trung Thành – Alex Berenson

“… Sau khi chứng minh sự trung thành tại Afghanistan và một số nơi khác, Điệp viên CIA , sĩ quan tình báo đầu tiên của Phương Tây thâm nhập được vào hàng ngũ cao cấp của Alqueada, đã được Ayman Al Zawahiri cấp phó của Bil Laden giao nhiệm vụ về Mỹ.

Diep-vien-trung-thanh-giasachonline
Diep-vien-trung-thanh-giasachonline

Trở về Mỹ, Wells giờ đây là một người Hồi Giáo thấy rằng những năm tháng sống trong vỏ bọc đã tạo ra sự xung đột trong con người anh. Bản thân cơ quan tình báo này cũng nghi ngờ anh, chỉ có Jennifer Exley, nhân viên phân tích tình báo đã thẩm vấn Wells là còn tinh anh.

Sự cẩn trọng căng thẳng hơn khi hai trái bom nổ ở Los Angeles giết chết 300 người…”

Tác giả Alex Berenson – một phóng viên của tờ The New York Times từ năm 1999 đã đưa những yếu tố kinh điển của truyện gián điệp vào tác phẩm đầu tay của mình: một quan chức chỉ biết mình, một đồng nghiệp xinh đẹp và một người hùng bị nghi ngờ phản bội trộn lẫn vào câu chuyện khủng bố: bom xe, đánh cắp vật liệu hạt nhân và vũ khí sinh học. Có quá nhiều suy xét nội tâm từ bạn bè cũng như kẻ thù nhưng sự hồi hộp ngày càng gia tăng. Một viễn cảnh có thể tin được và nút thắt cuối cùng dồn thành một câu chuyện hấp dẫn về những khả năng đáng sợ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Điệp Viên Trung Thành – Alex Berenson”