Giảm giá!

Quyền Năng Bí Ẩn – Lê Trần Bảo Phương

135.000 

Sách bìa cứng có hộp như hình

Hết hàng

Mô tả

QUYỀN NĂNG BÍ ẨN – Cuốn sách ra đời là một cuộc hẹn hò với nhân duyên

Càng đọc, tôi càng hiểu được mục đích của tác giả qua cuốn sách này là gì! Anh đang nỗ lực dùng những năm tháng mày mò về PR, dùng những quan sát quý báu đúc kết được để thức tỉnh những con người đang bị nhiều thế lực vô hình ngấm ngầm điều khiển hành vi mua hàng của họ. Chúng ta đang chỉ như những người bị mất kiểm soát đối với quyền quyết định lựa chọn của chính mình. Tôi đã dần nhận ra lý do vì sao mình lại mua món hàng này mà không phải món hàng kia, tại sao lại thích điều này hơn điều kia, tại sao lại chọn thứ này, tại sao lại thích đội bóng này hơn đội kia, tại sao mình lại không có đức tin trong khi anh em mình thì lại có…Quyền năng bí ẩn, cái tên khi thoáng đọc lên, tôi mường tượng ra một quyển sách viết về những câu chuyện nào ấy cổ xưa lắm. Cầm trên tay quyển sách bìa ngả vàng sau khi rút nó ra khỏi vỏ họp, cảm nhận sức nặng từ cuốn sách, đoán chắc cũng khoảng 400 trang. Tôi tin rằng đây là cả một tâm huyết lớn lao của người viết, một quyển sách của đam mê.

quyen nang bi an

… Lời mở đầu của sách là lời mở đầu “dị” nhất mà tôi từng thấy.Tác giả đưa ra hàng loạt câu hỏi, và bốn câu đầu tiên thật tình hơi quá tầm đối với một người bình thường. Sự quan tâm tôi đột ngột tăng lên khi đến câu hỏi thứ năm: Làm sao để ứng dụng PR vào cuộc sống. Sau đó tác giả mới viết lên những dòng đầu tiên của mình, tôi tò mò đọc. Đọc và… chững! Từng vấn đề trong cuộc sống mà chúng ta thường gặp phải dần dần được đưa ra. Tất cả chính là điều đã tạo nên cuộc sống, tất cả đang được liệt kê thật chính xác! Những đau khổ, nhưng âu lo của tôi cái thời còn mới lớn đang hiện lên, và vì lí do nào đó, tôi đã chấp nhận và tin nó là một phần cuộc sống cho đến tận bây giờ và nếu không nhận ra thì sẽ theo mình mãi mãi… Nhịp sống vội vã khiến tôi chẳng còn thắc mắc tại sao lại như thế nữa. Đó mới là điều khiến một người thực tế như tôi phải… cảm động! Đọc qua những đoạn đầu, tôi biết quyển sách này Phương đã không chỉ viết dành cho dân PR rồi, vì ẩn trong gần 400 trang kiến thức là vì một mục đích cao cả hơn nhiều!

Sau đó là một đoạn dài tác giả giải thích nhiều điều về Quyền năng bí ẩn, tôi đọc, ngẫm và nghĩ rằng mình cần học hỏi dù ít hay nhiều, tuy chẳng phải chuyên ngành của mình. Vì nó đơn giản là bổ ích! Tôi tin điều tác giả nói là đúng: Cuốn sách này ra đời là một cuộc hẹn hò với nhân duyên! Tôi thích câu đó, nhất là sau khi đã đọc xong tất cả.“Mình thật may mắn!” tôi nghĩ vậy. Hiện tại, dù say mê với quyển sách về PR, tôi vẫn tiếp tục sống với niềm đam mê của mình là kế toán, nhưng như tôi đã nói, tôi cảm thấy mình thật may mắn, cuộc sống sau này của tôi đã có thêm vốn sống bổ ích. Các bạn có biết vì sao tôi lại có thể tự hào nói vậy không?Tôi nghĩ là bạn nên đọc nó!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quyền Năng Bí Ẩn – Lê Trần Bảo Phương”