Lavina Và Hầu Tước Elswick – Barbara Cartland

40.000 

Hết hàng

Mô tả

Lavina Và Hầu Tước Elswick – Barbara Cartland

Khi Hoàng tử Stanislaus của xứ Balkan yêu cầu có một cô dâu của Anh quốc, Nữ hoàng Victoria đã quyết định chọn tiểu thư Lavina gửi cho hắn. Gia đình nàng có quan hệ họ hàng xa với hoàng tộc. Quyết tâm chống lại định mệnh này, Lavina đành tìm tới cầu xin lòng thương xót của Hầu tước Elswick, một người đàn ông cục cằn. Anh ta đã hoàn toàn quay lưng lại với thế giới xung quanh sau khi bị người yêu phụ bạc. Thật đáng kinh ngạc, anh ta lại đồng ý giúp đỡ nàng bằng cách tổ chức cuộc hôn ước giả mạo cùng nàng. Hai cha con cùng anh ta tới thăm một người họ hàng của gia đình nàng đang sinh sống ở Xcốt-len.

Lavina Và Hầu Tước Elswick – Barbara Cartland

Trên miền cao nguyên bao la ấy, Lavina bắt đầu hiểu hơn về vị Hầu tước và bị anh ta cuốn hút lúc nào không hay. Phía sau cách cư xử thô lỗ kia, anh ta có một trái tim – một trái tim mà nàng có thể chinh phục được. Nhưng gần đó là căn biệt thự chốn thôn quê của Nữ hoàng, vùng Balmoral và khi Nữ hoàng đáng kính xuất hiện cùng Hoàng tử Stanislaus, họ biết rằng vẫn còn một cuộc chiến nữa. Rồi cũng chính tại nơi đây Lavina đã dần khám phá ra một bí mật kinh hoàng – những lý do thực sự khiến Hầu tước đồng ý giúp nàng. Và bí mật đó là nguy cơ tách rời nàng khỏi người đàn ông nàng yêu. Cuốn tiểu thuyết lãng mạn này sẽ kể lại hành trình nàng Lavina tìm ra sự thật gần như đáng giá bằng cả cuộc đời của người đàn ông ấy.

Thông tin về tác giả:

Barbara Cartland đã được sinh ra ở Edgbaston, Anh vào ngày 09 tháng 07 năm 1901, và được mệnh danh là Mary Hamilton -Barbara Cartland. Với mẹ và hai em trai, bà chuyển tới London vào năm 1918 sau khi cha bà bị giết trong Thế chiến I. Trong năm 1920, Cartland bắt đầu viết các mẩu tin đồn xã hội cho Daily Express của London.

Cuốn tiểu thuyết đầu tiên của bà, Jig-Saw, đã được xuất bản vào năm 1923. Barbara Cartland kết hôn với Alexander McCorquodale vào năm 1927. Năm 1929, hai vợ chồng có một con gái, Raine, người sau này đã trở thành mẹ kế Công nương xứ Wales Diana cuối. Cartland ly dị McCorquodale vào năm 1932, và năm 1936 kết hôn với Hugh McCorquodale, một người anh em họ của exhusband bà . Cartland đã viết hơn 600 cuốn sách, chủ yếu là tiểu thuyết lãng mạn cho độc giả nữ, và được liệt kê trong Sách kỷ lục Guinness World Records là tác giả bán chạy hàng đầu của thế giới. Cartland của cuốn tự truyện, tôi Vươn tới các vì sao: Hồi ký, đã được xuất bản

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lavina Và Hầu Tước Elswick – Barbara Cartland”