Tiểu thuyết Lịch sử Nam Đế Vạn Xuân – Phùng Văn Khai

120.000 

Công ty phát hành Nhà xuất bản Văn Học
Ngày xuất bản 12-2019
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 510
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

còn 1 hàng

Mô tả

Tiểu thuyết Lịch sử Nam Đế Vạn Xuân – Phùng Văn Khai

Nằm trong bộ Tiểu thuyết dài tập Vương triều tiền Lý của Nhà văn Phùng Văn Khai. Tiểu thuyết Lịch sử Nam Đế Vạn Xuân vừa chính thức được ra mắt đã tái hiện một cách sinh động lịch sử nước nhà xoay quanh triều đại của nhà nước Vạn Xuân (544-602). Với bộ nhân vật lịch sử đồ sộ của cả ta lẫn địch như: Lý Nam Đế, Tinh Thiều, Phạm Tu, Triệu Túc, Triệu Quang Phục, Phùng Thanh Hòa… hay Lương Vũ Đế, Vũ lâm hầu Tiêu Tư, Dương Phiêu, Lý Tắc… hứa hẹn sẽ có rất nhiều tình tiết móc ngoặc, những cuộc đấu trí gay cấn hay những lời thoại sinh động của từng nhân vật.  

tieu thuyet lich su nam de vanuan phung van khai

   Nam Đế Vạn Xuân như một con tàu thời gian đưa ta ngược trở về từng quãng của lịch sử từ khi Lý Bí tu tập tại chùa Cổ Pháp đến thời điểm làm Giám quân ở Đức Châu và cuối cùng là đuổi giặc Lương lên ngôi tại điện Vạn Thọ. Đó cũng là lần đầu tiên Việt Nam có hoàng đế và niên hiệu Thiên Đức là niên hiệu riêng đầu tiên để chứng tỏ nước ta đã giành lại độc lập từ tay Trung Quốc.

   Với hơn 500 trang, 15 hồi gay cấn, sinh động trong từng câu thoại của các nhân vật lịch sử. Chắc chắn Nam Đế Vạn Xuân sẽ đưa bạn đọc như đang được trở về thời điểm cách đây gần 1500 năm để ta thêm hiểu, thêm tự hào về lịch sử đánh giặc hào hùng của dân tộc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiểu thuyết Lịch sử Nam Đế Vạn Xuân – Phùng Văn Khai”