Trọn bộ Haikyu!! Chàng khổng lồ tý hon – Furudate Haruichi

1.580.000 

Mô tả

Trọn bộ Haikyu!! Chàng khổng lồ tý hon – Furudate Haruichi

Hinata Shōyō, một học sinh cấp 2 đã ấp ủ ước mơ trở thành vận động viên bóng chuyền sau khi tình cờ xem trên TV Câu lạc bộ Bóng chuyền THPT Karasuno giành lấy chiến thắng ở vòng loại tiến vào Giải Bóng chuyền Thiếu niên Quốc gia.

Chàng khổng lồ tý hon

Có điểm chung là vóc người nhỏ con, cậu đặc biệt ngưỡng mộ tay đập biên thấp người nhưng vô cùng tài năng, đồng thời là “ace” của đội Karasuno, người được các bình luận viên mệnh danh là “Chàng khổng lồ tí hon”. Dù hoàn toàn thiếu kinh nghiệm, Hinata có một tinh thần thể thao rất ấn tượng cùng một sức bật nhảy đáng gờm;

Cậu tham gia vào câu lạc bộ bóng chuyền của trường – nhưng trớ trêu thay lại là thành viên duy nhất. Hinata đành dành ra hai năm tiếp theo thuyết phục những học sinh khác gia nhập câu lạc bộ để có đủ thành viên tham gia các giải đấu.

haikyu 40 tập

Trọn bộ Haikyu!! Chàng khổng lồ tý hon – Furudate Haruichi

Vào năm thứ ba và cũng là năm cuối cùng ở trường THCS, câu lạc bộ của Hinata cuối cùng cũng có đủ sáu người để lập thành một đội. Trong trận đấu chính thức đầu tiên của đời cậu, đội của Hinata hứng chịu thất bại nặng nề (2:0 / 25-5, 25-8) trong vỏn vẹn 31 phút khi đối đầu với ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch: đội của Kageyama Tobio – một thần đồng bóng chuyền chơi ở vị trí chuyền hai với biệt danh “Vua Sân Đấu”. Giữa hai cậu bé lóe lên một sự kình địch và trước khi từ biệt nhau, Hinata thề sẽ đánh bại Kageyama khi cả hai lên cấp 3.

Manga bóng rổ

Hinata học và thi vào trường THPT Karasuno, ngôi trường mà Chàng khổng lồ tí hon từng chơi, nhưng bất ngờ thay, Kageyama cũng chọn theo học ở đây.[3] Karasuno được tiết lộ là đã dần mất đi danh tiếng của một hùng trường sau thời của Chàng khổng lồ tí hon, giờ đây mang những biệt danh như “Phế vương” và “Quạ đen gãy cánh”.[4] Tuy nhiên, sau khi kết hợp những kĩ năng chuyền bóng thiên phú của Kageyama và thể lực phi thường của Hinata, bộ đôi đã tạo nên một chiến thuật bóng chuyền khiến ai cũng phải trầm trồ.

Trong suốt quá trình làm quen và kết nối với đội bóng bài bản đầu tiên của mình, Hinata biết thêm về những thiếu sót của mình mà cậu có thể giúp khắc phục và đổi lại, Kageyama có thể giúp Hinata phát huy tối đa những khả năng của mình, và thế là bắt đầu cuộc hành trình khôi phục danh tiếng của Câu lạc bộ Bóng chuyền THPT Karasuno với mục tiêu: giành chiến thắng ở Giải Bóng chuyền Thiếu niên Quốc gia.

mua haikyu full

Thông tin bổ sung

Phiên bản