Cross

70.000 

còn 1 hàng

Mô tả

Cross Một cuốn tiểu thuyết trinh thám với tốc độ chóng mặt mà độc giả hâm mộ James Patterson và Alex Cross đã chờ đợi nhiều năm trời.

cross

Cảnh sát FBI Alex Cross không thể vượt qua nỗi ám ảnh sau cái chết của vợ ngay trước mặt. Giờ đây, anh hoang mang khi một mình phải lo cho ba đứa con nhỏ, trong lúc nghề nghiệp hầu như lấy hết thời gian và sức lực. Cho dù đang là nhân vật có đà thăng tiến nhanh, Alex Cross vẫn quyết định rời khỏi FBI. Trong tình thế buộc phải nhìn nhận lại, anh có sự lựa chọn riêng là gia đình.

Đồ tể, một tên tội phạm đặc biệt khủng khiếp về cả độ liều lĩnh và thú tính. Hắn đang nhởn nhơ trong khu vực trung tâm Washington D.C, đóng vai anh chàng đẹp trai, nhiều tiền, cô đơn đang kiếm tìm tình cảm. Hắn chọn những con mồi phù hợp nhất cho mình rồi lạnh lùng đưa ra những tấm hình khiếp đảm để chặn họng bất cứ cô gái nào bản lĩnh nhất. Tất cả những phụ nữ rơi vào tay Đồ tể đều không dám ho he, nếu không, họ sẽ trở thành nhân vật tiếp theo trong tấm ảnh.

…Những chương sách ngắn gọn, đầy ắp thông tin trong Cross khiến độc giả lao đi với tốc độ chóng mặt qua một dãy vụ án, hàng loạt thân phận, quá nhiều nỗi đau, điều bức xúc. Câu văn ngắn gọn, không nặng về tường thuật buộc người đọc phải có cảm nhận của mỗi người sau những gì vừa vụt qua. Cross vừa hấp dẫn với cuộc đối đầu giữa cảnh sát FBI và tội phạm, vừa dào dạt tình cảm giữa con người với nhau, vừa lạnh lùng trong một khoảnh khắc quyết định giữa sự sống và cái chết… Cross, thêm một lần nữa khẳng định được vị trí của một trong những nhà văn hàng đầu thế giới, với các tác phẩm được xuất bản với gần 40 thứ tiếng trên toàn cầu của Patterson.