Trọn bộ Xưởng Phép Thuật (Witch Hat Atelier) 10 tập – Kamome Shirahama

450.000 

Bản thường 4-10 nguyên seal

Hết hàng

Mô tả

Trọn bộ Xưởng Phép Thuật (Witch Hat Atelier) – là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kamome Shirahama .

 Nó đã được đăng nhiều kỳ trêntạp chí manga seinen Monthly Morning Two của Kodansha kể từ tháng 7 năm 2016, với các chương được tập hợp thành 12 tập tankōbon tính đến tháng 6 năm 2023.

Bộ truyện kể về một cô gái tên Coco, người mơ ước trở thành phù thủy, nhưng lại ở thế giới của cô ấy. chỉ những người sinh ra với khả năng phép thuật mới có thể trở thành phù thủy. Tuy nhiên, sau khi gặp phù thủy tên Qifrey, giấc mơ của Coco bắt đầu trở thành hiện thực.

Nội dung truyện Xưởng phép thuật full bộ

Coco là cô con gái tốt bụng và mơ mộng của một thợ may quần áo với mong muốn trở thành phù thủy; tuy nhiên vì chỉ những người sử dụng phép thuật bẩm sinh mới có thể thực hành và sử dụng phép thuật nên cô phải từ bỏ ước mơ của mình. 

Một ngày nọ, cô gặp một nam phù thủy tên là Qifrey và sau khi cô chứng kiến ​​cách anh ta sử dụng phép thuật (bằng cách vẽ những chữ rune ma thuật và sử dụng mực ma thuật), Coco đã vô tình sử dụng một câu thần chú biến mẹ cô thành đá.

Vì Coco không biết cô ấy đã sử dụng phép thuật nào và Qifrey đang theo dõi tổ chức nham hiểm có thể đứng sau vụ việc, anh ấy đã nhận Coco làm học trò của mình để hóa giải bùa chú và cho phép cô ấy thực hiện ước mơ của mình. 

Khi nó dần dần được tiết lộ, nhóm được đề cập — Mũ vành — đã đặc biệt quan tâm đến Coco, hy vọng rằng cô ấy sẽ giúp họ khôi phục việc sử dụng phép thuật miễn phí, vốn bị đặt ngoài vòng pháp luật vì những hành động tàn bạo đã gây ra trong quá khứ, với một số hậu quả của chúng vẫn còn tồn tại trong thế giới của Coco. 

Bởi vì tất cả mọi người đều có thể tạo ra ma thuật rune một cách hiệu quả, nên Hội đồng cẩn thận theo dõi mọi hành vi lạm dụng nó, thậm chí còn đi xa đến mức xóa ký ức của bất kỳ người nào chưa quen (được gọi là “Người ngoài”) khi họ phát hiện ra bí mật này. Vì vậy, khi Coco đắm mình vào thế giới mới đầy kỳ diệu này, một âm mưu đen tối bắt đầu dày đặc xung quanh cô.

Trọn bộ Xưởng Phép Thuật (Witch Hat Atelier) – Kamome Shirahama

Địa chỉ mua Xưởng phép thuật full

Đặt sách tại Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online
Hotline (24/24): 096 321 0458
Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: phuongthaoftu96@gmail.com
** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước