Trọn bộ Truyện tranh Chobits 8 tập – Clamp

235.000 

còn 1 hàng

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Trọn bộ Truyện tranh Chobits 8 tập – Clamp ( tiếng Nhật :ちょびっツ, Hepburn : Chobittsu ) là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi tập thể truyện tranh Nhật Bản CLAMP . 

Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga seinen Weekly Young Magazine của Kodansha từ tháng 9 năm 2000 đến tháng 10 năm 2002, với các chương được tập hợp thành 8 tập đóng bìa . Chobits đã được chuyển thể thành phim truyền hình anime dài 26 tập phát sóng trên TBS từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2002. Ngoài ra, nó còn sản sinh ra hai trò chơi điện tử cũng như nhiều mặt hàng khác nhau như tượng nhỏ, thẻ sưu tập, lịch và sách nghệ thuật.

Bộ truyện kể về Hideki Motosuwa, một sinh viên đại học tìm thấy một nhân vật bị bỏ rơi (パソコンPasoKon ) , hay máy tính cá nhân (パーソナルコンピュータpāsonaru konpyūta ) với hình dạng con người , được anh đặt tên là ” Chi ” theo từ duy nhất của nó ban đầu có thể nói được.

 Khi bộ phim tiếp tục phát triển, họ cùng nhau khám phá những bí ẩn về nguồn gốc của Chi và đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa con người và máy tính. Manga lấy bối cảnh trong cùng vũ trụ với Angelic Layer , diễn ra vài năm sau các sự kiện của câu chuyện đó, và giống như Angelic Layer , nó khám phá mối quan hệ giữa con người và các thiết bị điện tử có hình dạng giống con người. Chobits phân nhánh thành nhiều câu chuyện khác theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như Tsubasa: Reservoir Chronicle , xxxHolic và Kobato.

Ở Bắc Mỹ, manga được Tokyopop cấp phép phát hành bằng tiếng Anh vào năm 2002 và được Dark Horse Comics phát hành lại vào năm 2009 và sau đó là Kodansha Comics vào năm 2020. Bộ anime được Geneon cấp phép vào năm 2002 và được cấp phép lại bởi Funimation vào năm 2010.

Nội dung truyện Chobits

 

Cuộc đời của Hideki Motosuwa, một sinh viên đang cố gắng đủ điều kiện vào đại học bằng cách theo học tại trường dự bị Seki ở Tokyo. Ngoài bạn gái, anh ấy còn mơ ước có một persocom (パソコン) : một chiếc android được sử dụng như một máy tính cá nhân, rất đắt tiền. Trên đường về nhà vào một buổi tối, anh tình cờ gặp một nhân vật trong hình dạng một cô gái xinh đẹp với mái tóc dài chấm đất nằm trên đống túi rác, và anh bế cô ấy về nhà mà không để ý rằng một chiếc đĩa rơi xuống đất. Khi bật cô ấy lên, cô ấy ngay lập tức dành sự yêu mến cho Hideki. 

Từ duy nhất mà persocom có ​​thể nói là “chi” (ちぃChii ) , do đó anh ấy đặt tên cô ấy như vậy. Hideki cho rằng chắc chắn có điều gì đó không ổn xảy ra với cô ấy, nên sáng hôm sau, anh nhờ người hàng xóm Hiromu Shinbo phân tích cô bằng nhân vật di động Sumomo của mình. Sau khi Sumomo gặp sự cố trong quá trình thử nghiệm, họ kết luận rằng cô ấy phải được chế tạo riêng.

Trọn bộ Chobits 8 tập – Clamp

Shinbo giới thiệu Hideki với Minoru Kokubunji, một thần đồng 12 tuổi chuyên về lĩnh vực nhân vật được chế tạo riêng. Các persocom của Minoru, bao gồm Yuzuki, một persocom được xây dựng tùy chỉnh khá đặc biệt , cũng không thể phân tích Chi, và do đó họ kết luận rằng cô ấy có thể là một trong những Chobits, một loạt persocom huyền thoại được đồn đại là có ý chí và cảm xúc tự do. Mặc dù đây là một khả năng có thể xảy ra nhưng Minoru tự tin rằng đó chỉ là tin đồn. Yuzuki cũng nói thêm rằng cô ấy không giống bất kỳ mô hình nhân vật nào trong bất kỳ cơ sở dữ liệu có sẵn nào và vì vậy rốt cuộc cô ấy phải được làm theo yêu cầu riêng.

Phần chính của cốt truyện liên quan đến việc Hideki cố gắng dạy Chi từ ngữ, khái niệm và cách cư xử phù hợp giữa lịch trình học tập và làm việc dày đặc của anh ấy. Cùng lúc đó, Chi dường như đang nảy sinh tình cảm với Hideki, ở mức độ cảm xúc sâu sắc mà lẽ ra cô không nên sở hữu, và Hideki phải đấu tranh với tình cảm của mình dành cho cô. Nhu cầu tìm hiểu thêm về Chi cũng như chức năng và quá khứ bí ẩn của cô ấy trở thành sức hút đối với các nhân vật trong truyện.

Tình cảm của Hideki dành cho Chi ngày càng mãnh liệt bất chấp việc cô ấy là một nhân vật và bất chấp những trải nghiệm đau đớn của bạn bè anh liên quan đến các nhân vật khác. Chi nhận thức được mục đích của mình thông qua bộ sách tranh có tên A City with No People mà cô tìm thấy trong một hiệu sách. 

Các cuốn sách nói về nhiều điều khác nhau liên quan đến mối quan hệ giữa con người và persocom: persocom và sự tiện lợi của chúng với tư cách là bạn bè và người yêu, làm thế nào có những điều họ không thể làm và đặt câu hỏi liệu mối quan hệ giữa persocom và con người có thực sự là một chiều hay không. 

Nó cũng nói về loạt phim Chobits; rằng họ khác với những persocom khác và những gì họ không có khả năng làm không giống những persocom khác. Những cuốn sách tranh này đã đánh thức con người khác của Chi, chị gái Freya của cô, người nhận thức được quá khứ của họ và giúp Chi nhận ra mình phải làm gì khi quyết định “người chỉ dành cho mình” của mình là ai. Cùng nhau, Chi và Hideki khám phá mối quan hệ giữa con người và các persocom, cũng như giữa bạn bè và chính họ.

Thông tin truyện tranh Chobit full bộ:

Nhà phát hành: VHTT

Định dạng: Bìa đơn đọc xuôi

Địa chỉ mua truyện Chobit

Đặt sách tại Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online
Hotline (24/24): 096 321 0458
Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: phuongthaoftu96@gmail.com
** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước