Trọn bộ Dòng sông huyền bí 33 tập – Chie Shinohara

580.000 

Tập 15 và 25 chất khá

còn 1 hàng

Mô tả

Trọn bộ Dòng sông huyền bí 33 tập – còn được gọi là Câu chuyện Anatolia , là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Chie Shinohara .

Nó được xuất bản bởi Shōgakukan trên tạp chí Sho-Comi của họ từ tháng 1 năm 1995 đến tháng 6 năm 2002. Nó được tập hợp thành 28 tập tankōbon . Nó được xuất bản bằng tiếng Anh ở Bắc Mỹ bởi Viz Media .

Nội dung full bộ Dòng sông huyền bí

Câu chuyện diễn ra dưới thời trị vì của Vua Suppiluliuma I , vào thời điểm Đế chế Hittite đang ở gần đỉnh cao quyền lực, chỉ có Ai Cập sánh ngang , lúc đó được cai trị bởi Pharaoh trẻ tuổi Tutankhamen .

Nhiều nhân vật và sự kiện trong câu chuyện được rút ra từ lịch sử thực tế, từ các Hoàng tử Kail Mursili , Sari Arnuwanda và Zannanza , cho đến các trận chiến với vương quốc Mitanni lân cận xung quanh thị trấn Kizzuwatna .

Câu chuyện về Yuuri, một cô nữ sinh bình thường trở thành Nữ thần Chiến tranh của đế chế Hittite vĩ đại. Yuuri vốn có một cuộc sống yên bình bỗng bị kéo về đế chế Hittite cổ đại từ hàng ngàn năm trước.

Trọn bộ Dòng sông huyền bí 33 tập – Chie Shinohara

Bỗng dưng bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành quyền lực đầy tàn nhẫn giữa các hoàng tử với nhau. Mặt khác, Yuuri lại còn phải đương đầu với những cuộc chiến tranh khốc liệt giữa các quốc gia Trung Đông cổ đại.

Tại đây, cô đã vô tình gặp được Tam Hoàng tử Kail và cùng anh trải qua bao trận chiến sinh tử. Cuối cùng, liệu Yuuri sẽ lựa chọn trở về thế giới hiện đại!? Hay cô sẽ vì tình yêu mà ở lại vùng đất cổ đại này!

 

Thông tin Truyện Dòng sông huyền bí full

NXB: Trẻ

Số tập: 33

Đọc xuôi

Chất lượng khá chất lượng tốt

Nơi mua truyện tranh dòng sông huyền bí

Đặt sách tại Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online
Hotline (24/24): 096 321 0458
Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: phuongthaoftu96@gmail.com
** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước