Trọn bộ K2 5 tập – Lee Young – You

95.000 

còn 1 hàng

Mô tả

Trọn bộ K2 tập – là một manhwa hài kịch lãng mạn cấp ba của Hàn Quốc do tác giả Hàn Quốc Lee Young-you sáng tác, xoay quanh hai anh em họ giống hệt nhau nhưng khác giới tính, cuối cùng họ đổi chỗ cho nhau trong khoảng một tuần. 

Nội dung truyện tranh K2

K2 được phát hành lần đầu tiên tại Hàn Quốc do Daiwon CI xuất bản với tập đầu tiên vào ngày 22 tháng 12 năm 2000, và sau đó hình thành tổng cộng năm tập riêng lẻ vào ngày 29 tháng 5 năm 2002. Các tập manhwa được phân phối bằng tiếng Anh bởi Tokyopop từ tháng 2 năm 2004 đến tháng 2 năm 2005 Tokyopop đã thiết kế lại hoàn toàn bìa của các tập so với cách chúng xuất hiện trong phiên bản tiếng Hàn. Kill Me, Kiss Me được xuất bản bởi Egmont Manga & Anime ở Đức.

Trọn bộ K2 5 tập – Lee Young – You

Jung-Woo Im, cô ấy đã thuyết phục người anh em của mình khai thác sự giống nhau của họ và đổi chỗ cho nhau, cô ấy sẽ ăn mặc như anh ấy, tham dự trường học của mình và cố gắng đến gần chàng trai người yêu của cô.

Và anh ấy sẽ ăn mặc như cô ấy, đến trường của cô ấy và say sưa với biển trẻ thơ của nó. Hoặc có thể anh ấy chỉ thích mặc váy? Kế hoạch có vẻ hoàn hảo cho đến khi Tae biết được một kẻ bắt nạt tên là Ga-Wun Kim, người thích đánh Jung-Woo tội nghiệp. Trong khi đó, Jung-Woo thấy rằng việc trở thành một người phụ nữ có thể không quá ly kỳ như người ta tưởng.

Thông tin về Truyện K2 full bộ:

NXB: Kim Đồng

Định dạng: Đọc xuôi

Chất lượng: Truyện tốt

Mua truyện tranh K2 ở đâu

Đặt sách tại Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online
Hotline (24/24): 096 321 0458
Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: phuongthaoftu96@gmail.com
** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước