Trọn bộ Tóc nâu 7 tập – Saito Chiho

100.000 

còn 1 hàng

Mô tả

Trọn bộ Tóc nâu 7 tập – Saito Chiho

Truyênn kể về hai nhân vật có thật trong lịch sử là là nhờ thơ trẻ Pushkin và nàng Natalia sau cũng là vợ ông. Pushkin gặp Natalia trong một vũ hội mùa đông, khi ấy cô chỉ mới 16 tuổi, Pushkin đã trúng tiếng sét ai tính và sau đó trải qua hai năm vất vả cuối cùng mẹ của Natalia đã đồng ý, và khiến Natalia cảm động.
Tuy nhiên, có lẽ kết hôn ở tuổi quá sớm, nên khiến Natalia không nhận ra rõ tình cảm của mình dành cho chồng và cũng còn là một cô gái trẻ ham chơi cô vẫn thường xuyên tham gia hội hè.
Trọn bộ Tóc nâu 7 tập – Saito Chiho
Để rồi khi gặp Nam tước George D’Anthes đến từ nước pháp khiến nàng rung động, và nến trải mùi vị của tình yêu. Nàng dằn vặt đấu tranh giữa hai con đường bỏ trốn cùng nhân tình bỏ lại các con hay quên đi tình yêu tiếp tục với gia đình mình.
Bà chồng nàng, người yêu thương nàng hết lòng đương nhiên linh cảm được điều đó. Pushkin đã muốn đưa nàng về quê sống, nhưng điều đó không làm thay đổi được tình cảm của nàng, sự mong đợi, thất thần của một người phụ nữ mới biết yêu!
Để rồi bi kịch xảy ra là cuộc đấu súng của D’Anthen và Pushin và sự ra đi mãi mãi của nhà thơ. Ôi viết đến đây là mình đã khóc rồi :(((. Trước khi chết ông vẫn hết lòng lo lắng cho vợ, dặn dò vợ đến giờ mình vẫn nhớ: “Em đừng kết hôn bây giờ, đợi vài năm nữa hãy kết hôn với người được gia đình chấp nhận, Không phải lỗi của em.”
Nhưng mình vẫn nhớ khi ấy Natalia có nói “Em yêu anh thế nào anh có cảm nhận được không….” khiến mình vừa giận vừa thương, tại sao đến cuối cùng nàng mới hiểu ra tình cảm của mình.. Nếu ngay từ đầu nàng không lạc bước có lẽ nàng vẫn đang hạnh phục với gia đình với bốn đứa con xinh đẹp của mình. Nhưng cuộc đời mà!
Câu truyện rất sát với lịch sử, nhưng có một chi tiết mình từng đọc thêm vào ngày hôn lễ của Pushkin cây thánh giá và quyển kinh bị rơi, đến khi trao nhẫn một chiếc cũng bị rơi và một ngọn nên đã bị tắt. Có lẽ nó đã là điểm báo cho bi kịch của nhà thơ. Nhưng vì tình yêu ông vẫn bất chấp tất cả.