Trọn bộ Truyện tranh Kẹo Dâu Tây 6 tập – Barasui

150.000 

Hết hàng

Mô tả

Trọn bộ Truyện tranh Kẹo Dâu Tây 6 tập – Barasui (Ichigo Mashimaro) Strawberry Marshmallow ( tiếng Nhật :苺ましまろ, Hepburn : Ichigo Mashimaro ) là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Barasui kể về cuộc phiêu lưu của bốn nữ sinh tiểu học và nhân vật chị gái của họ. 

Bắt đầu được đăng dài kỳ trêntạp chí manga Dengeki Daioh của ASCII Media Works vào năm 2002. Năm 2005, manga được chuyển thể thành phim truyền hình dài tập anime và trò chơi điện tử trên PlayStation 2 . 

Ba tập phim hoạt hình gốc (OVA) sau đó đã được phát hành từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2007. Một dự án OVA hai tập khác có tựa đề Ichigo Mashimaro Encore được phát hành vào năm 2009. [2] Khẩu hiệu của manga là “Dễ thương là công lý.”

Nội dung truyện tranh kẹo dâu tây 6 tập

Nội dung chính có thể tóm tắt là “Các cô gái dễ thương làm những việc dễ thương bằng những cách dễ thương”, ví dụ : cố gắng bỏ hút thuốc, ra ngoài chơi, ăn mừng ngày nghỉ lễ, hay làm công việc ở trường…

Trọn bộ Kẹo Dâu Tây 6 tập – Barasui

Strawberry Marshmallow lấy bối cảnh ở Hamamatsu, Nhật Bản . Các mùa đóng một vai trò quan trọng trong suốt Strawberry Marshmallow vì các nhân vật tham gia vào nhiều hoạt động bình thường theo mùa. Bộ truyện có nhiều ám chỉ nhỏ liên quan đến âm nhạc , chẳng hạn như con chó Frusciante của Ana được đặt theo tên của John Frusciante của Red Hot Chili Peppers , trong khi tập 8 của anime có hai con cá vàng tên là Richard và James (với Aphex Twin xuất hiện trong các bộ phim khác). truyện tranh của Barasui nữa). Các nhạc sĩ được tham khảo khác bao gồm Radiohead , Sigur Rós , Bee Gees , Oasis , Moby , Outkast , The Police , Arctic Monkeys , The Black Eyed Peas và Squarepizer . Bản thân tiêu đề được lấy cảm hứng từ “Mashimaro”, một đĩa đơn của nghệ sĩ nhạc rock Nhật Bản Tamio Okuda.

 

Thông tin về ấn bản của Manga Kẹo dâu tây:
Khổ: 13 x 18cm
Định dạng: Đọc ngược
Số trang/ tập: 170+
Năm xb: 2009
Nhà xb: kim đồng

Mua truyện kẹo dâu tây full ở đâu?

Đặt sách tại Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online
Hotline (24/24): 096 321 0458
Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: phuongthaoftu96@gmail.com
** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước