Trọn bộ Strobe Edge 10 tập – SAKISAKA IO

580.000 

Hết hàng

Mô tả

9Trọn bộ Strobe Edge 10 tập – SAKISAKA IO

Trọn bộ Strobe Edge 10 tập – SAKISAKA IO

Câu chuyện tình cảm xoay quanh Ninako, một nữ sinh trung học bình thường và Ren, hotboy của trường nơi cô đang học.

 

Ninako là một cô bé học sinh trung học ngây ngô dễ thương chỉ vừa bước vào độ tuổi thanh xuân của mình. Ninako chưa từng có kinh nghiệm trong chuyện yêu đương và tỏ ra khá tò mò với loại tình cảm kỳ diệu đó.
Cũng giống như các bạn nữ trong trường khác, Ninako thầm cảm nắng nam thần của trường là Ren. Một cậu trai trầm tính, ít nói, và có phần lạnh lùng.
Lần đầu tiên họ trò chuyện với nhau là ở trên tàu điện ngầm. Ren vô tình đạp vỡ mặt dây đeo điện thoại của Ninako và muốn đền bù. Ninako khá bối rối vì lần đầu tiên được trò chuyện với nam thần học đường nhưng vẫn tỏ ý không cần cậu đền bù. Nhưng Ren vẫn quyết định đền lại một dây đeo điện thoại khác cho cô. Ninako vốn nghĩ chuyện này sẽ kết thúc như vậy, cả hai sẽ không còn cơ hội trò chuyện như thế nữa.
🌸 Nhưng khi Ren đưa cho cô một dây đeo điện thoại mới, Ninako đã vô cùng vui vẻ và nhận ra đằng sau gương mặt lạnh như tiền kia, Ren lại là một cậu trai thành thật và tỉ mỉ. Ninako cảm thấy rất hạnh phúc.
Cả hai vốn cùng đi chung một chuyến tàu điện ngầm nên Ninako dần có nhiều cơ hôi trò chuyện với Ren hơn sau chuyện đó. Và rồi, Ninako dần nhận ra, tình cảm mà mình dành cho Ren không còn là thứ cảm xúc ‘say nắng’ kia nữa, mà trở nên sâu đậm hơn.
Từ đó, Ninako để ý đến vẻ ngoài của mình hơn. Cô sẽ bất giác che giấu cái mụn be bé nổi ở trên mặt mình khi Ren tình cờ đi ngang qua lớp học của cô. Cô cũng sẽ để ý đến những cách làm đẹp, những kiểu sơn móng tay dễ thương, sẽ đọc tạp chí thời trang để tìm hiểu, v.v
🌸 Tình cảm càng trỗi dậy mạnh mẽ khi Ninako nhận được sự quan tâm từ Ren khi cậu giúp cô tranh cãi với một mụ béo muốn tranh chỗ ngồi trên tàu điện ngầm, và đỡ cô về đến nhà vì cô bị trật chân. Ninako quyết định, cô muốn bày tỏ tình cảm này với Ren!
Nhưng rồi, Daiki, cậu bạn thân cùng lớp lại nói với Ninako rằng, Ren đã có bạn gái lâu năm, và người đó không ai khác chính là chị gái cậu ấy. Daiki còn bày tỏ với Ninako rằng, cậu cũng đã thầm mến Ninako từ lâu. Tất nhiên Ninako đã từ chối và cô vẫn giữ quyết định bày tỏ với Ren dù tận mắt nhìn thấy cậu gặp gỡ người bạn gái xinh đẹp của mình.
Ren tuy ngạc nhiên khi nghe Ninako bày tỏ nhưng cậu vẫn lịch sự từ chối. Tình cảm đầu đời chỉ mới chớm nở đã kết thúc như vậy nhưng Ninako vẫn cảm thấy không hối hân vì đã bày tỏ.
Một mùa hè trôi qua, năm học mới lại tới. Ninako vẫn giữ tính cách hoạt bát sôi nổi của mình và một chút gì đó trưởng thành trong tim. Cô gặp lại những người bạn thân của mình và những người bạn mới. Andou chính là một trong những người đó.
🌸 Cậu ta là một cậu trai đào hoa và có tính cách lăng nhăng. Trong buổi họp giữa các ủy viên cho lễ hội văn hóa sắp diễn ra, Ninako phát hiện Ren và Andou cũng có mặt. Tuy đã từng nói rằng hy vọng cả hai vẫn sẽ là bạn bè, nhưng khi gặp lại Ren, Ninako vẫn không thể dừng lại tình cảm dành cho Ren. Andou mặt khác lại bắt đầu tỏ ra quan tâm đến Ninako khi biết cô đã từng tỏ tình với Ren. Và mọi chuyện bắt đầu trở nên rắc rối khi Ninako phát hiện tình cảm của Andou dành cho mình, mối quan hệ giữa Ren và bạn gái trở nên xa cách, và tình cảm dành cho Ren mà bản thân ngỡ rằng có thể từ bỏ lại càng lúc phát triển mạnh mẽ….