Giảm giá!

Kẹp hạt dẻ Trọn bộ Các con vật nhà lão Bean – Walter Rollin Brooks

275.000 

còn 2 hàng

Mô tả

Kẹp hạt dẻ Trọn bộ Các con vật nhà lão Bean – Walter Rollin Brooks. Giới phê bình văn học có nói về Walter Rollin Brooks, cha đẻ của bộ Bean Farm (Các con vật nhà lão Bean) thế này:

1871

Nếu coi văn chương của Wodehouse, K.Graham, và Mark Twain là các vị rượu, được cho vào bình shaker rồi lắc thật khéo léo, thì sẽ ra các tác phẩm của W.R.Brooks, một loại cocktail ấn tượng và đầy bản sắc.

Điểm chung của bốn nhà văn lớn nói trên là khả năng viết những cuốn sách dành cho trẻ em mà người lớn cũng yêu thích; trong khi các cuốn dành cho người lớn của họ lại chiếm trọn trái tim con trẻ. Brooks không khởi sự viết lách bằng truyện cho trẻ em, nên trong sáng tác, ông đã buông thả mình đến tận cùng của trí tưởng tượng, mặc cho những ý niệm “ngớ ngẩn” cuốn đi. Chính sự buông thả đến tận cùng ấy lại chạm được trái tim của độc giả.

Và cũng chính bởi không khởi sự viết lách với sách cho trẻ, nên ông không phải gồng lên khiến tác phẩm của mình trở nên quá cao siêu và ngột ngạt, một lỗi phổ biến của các cây bút chuyên viết cho trẻ em. “Các con vật nhà lão Bean” không nhằm mục đích dạy dỗ, kí ngụ bất cứ điều gì, cũng chẳng gánh vác hay vật lộn với các chủ đề phổ quát của con người. Chúng vô tư một cách mới mẻ.

Thưa các bạn!

“Các con vật nhà lão Bean’’ không giống những câu chuyện được kể bởi một người bà thánh thiện, mà phảng phất hình bóng của một ông chú đậm “thanh niên tính” kể chuyện tự nhiên như hơi thở. Chính sự tự nhiên này, đã khiến tôi chuyển ngữ bộ sách với tâm thế của một đứa trẻ. Và đứa trẻ ấy được Brooks dắt đi tới thế giới thực trên một con đường dễ chịu.

Sự giao tiếp giữa người – vật, vật – vật, trong các tác phẩm của Kẹp Hạt Dẻ nói chung và bộ sách lần này nói riêng, từng được giới chuyên môn đánh giá là nền tảng tạo nên trí thông minh xã hội – một trong các năng lực cần thiết của con người hiện đại.

Theo các nhà tâm lí học, thông-minh-xã-hội khác thông-minh-trí-tuệ. Nó mang lại khả năng thích ứng và hành xử linh hoạt trong giao tiếp xã hội, khả năng thấu cảm, thu phục người khác, cũng như kiểm soát được cảm xúc của chính mình. Đó còn là năng lực thực hành tốt nhất các liên hệ xã hội trong sự hài hòa, phân tích tốt môi trường xung quanh để tìm ra phương cách ứng biến tối ưu cho các mối liên hệ ấy.

Đặt sách tại: Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online
Hotline (24/24): 096 321 0458
Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: phuongthaoftu96@gmail.com
** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kẹp hạt dẻ Trọn bộ Các con vật nhà lão Bean – Walter Rollin Brooks”