Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Hoa Dương Quý Phi – Diêm Sử

75.000 

Hết hàng

Mô tả

Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Hoa Dương Quý Phi – Diêm Sử thời cổ đại xinh đẹp tuyệt trần, khiến cho các bậc đế vương anh hùng hào kiệt trong thời của họ phải say đắm, khiến chư hầu các nước phải lao vào cảnh lao tranh chấn động trời đất…

1905

Bộ sách TỨ ĐẠI MỸ NHÂN lồng vào trong sự kiện lịch sử nhiều tình tiết gây cấn hấp dẫn, cuộc đời của tứ đại mỹ nhân là một bi kịch có lúc thì đại bi có khi thì đại hỉ, tái hiện thật sinh động vận mệnh khi lên khi xuống để phần nào hiểu được thế nào là hồng nhan họa thủy và phần nào làm cho người đọc hiểu và thông cảm hơn cho số phận của họ.

Trung Quốc có bốn người đàn bà nổi tiếng về nhan sắc và sức quyến rũ, đồng thời đã sử dụng những ưu thế đó của phụ nữ để làm đảo lộn tình thế. Bốn người đàn bà đặc biệt đó được nêu danh là:

– Chiêu Quân (Vương Tường)

– Tây Thi

– Điêu Thuyền

– Dương Quý Phi (Dương Ngọc Hoàn)

Năm 756, Dương Quý phi bị thắt cổ chết ở trạm dịch Mã Ngôi, và câu chuyện tình của nàng đã khắc sâu lời thóa mạ của vạn thế: hồng nhan họa thủy. Có phải vì nàng mà xảy ra vụ loạn An Sử khủng khiếp trong tám năm khiến bảy phần mười dân Trung Quốc đã chết. Lỗ Tấn nói: Tôi không tin cách nói xưa nay là … Đắc Kỷ làm mất nhà Ân, Tây Thi làm mất nước Ngô, Dương Quý phi làm loạn nhà Đường. Trong xã hội nam quyền, người đàn bà đâu có được sức mạnh như thế. Trách nhiệm hưng vong đều phài do đàn ông gánh chịu Độc giả đối chiếu cuốn tiểu thuyết mới viết về Dương Quý phi với lời nói trên, xem có đúng vậy chăng? 

Mục lục:

Bước vào hoàng cung

Cảnh đẹp Ly Sơn

Yêu thầm con dâu

Thổ lộ chân tình

Xây dựng tình kế

Cưỡng đoạt con dâu

Đường Huyền Tông có được con dâu

Phu Thê nói lời từ biệt

Phong lưu trong Thái Quan Cung

Huyền Tông ghen

An Lộc Sơn giả làm tiểu khấu

Ngọc Hoàn nhận con trai

Quý phi tẩy trần

Quý phi tranh sủng

Đặt sách tại: Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online
Hotline (24/24): 096 321 0458
Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: phuongthaoftu96@gmail.com
** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng