36 Kế Dùng Người – Đạt Nhân

75.000 

Sách bìa cứng

còn 1 hàng

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

36 Kế Dùng Người – Đạt Nhân

Sự cạnh tranh của các dooanh nghiệp thời hiện đại chính là sự cạnh tranh nhân tài không cần công ty to nhỏ, nhân viên nhiều hay ít mà chỉ cần biết cách tập trung trí tuệ quần chúng, biết cách sử dụng tốt các loại người khác nhau: Tận dụng triệt để tài năng của từng nhân viên, mỗi nhân viên đều phát huy triệt để năng lực bản thân.

Như vậy doanh nghiệp bạn mới có cơ hội phát triển thịnh vượng, bạn mới có thể tận hưởng niềm vui của sự thành công. Làm thế nào để trở thành một người lãnh đạo có uy lực? Làm thế nào để nắm bắt được nghệ thuật dùng người? Làm thế nào để sử dụng tốt các loại người khác nhau?

Làm thế nào để khai phá tiềm năng của cấp dưới, trả cái giá nhỏ nhất nhưng lợi ích thu về phải là lớn nhất? Quyển sách này đúc rút được tinh hoa trí tuệ của ” Binh Pháp Tôn Tử” và “36 kế sách” kết hợp với thực tiễn kinh doanh của các doanh nghiệp thời hiện đại, tổng kết nên 36 kế dùng người, là một cẩm nang không thể thiếu của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong việc dùng người và nhận biết người.