Tình Ruột Thịt – Alice Sebold

75.000 

còn 1 hàng

Mô tả

Tình Ruột Thịt – Alice Sebold Một câu chuyện thật đặc biệt. 14 tuổi, Cô bé Susie đã bị giết chết bởi một kẻ sát nhân dã man. Và đó mới là bắt đầu của những gì Alice Sebold định tâm tình.
Susie đã có một cuộc sống nơi thế gian thật sự đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình nơi có cha mẹ, hai người em, và cả chú chó Holiday, bên những người bạn trang lứa, đặc biệt là tình yêu với nụ hôn đầu đời và cũng là sau chót. Tất cả chấm dứt khi cô bị gã hàng xóm cưỡng bức và giết bằng một cách tàn ác.
Cũng như nhiều em bé khác hắn đã từng làm hại, hắn cắt Susie ra thành nhiều mảnh, cho vào trong một hộp sắt, chôn vào nơi mảnh đất sẽ xây nên trường học. Với một mẩu xương còn sót mà con chó mang về, gia đình Alice không thể nào tìm được tung tích kẻ sát nhân. Susie bước chân vào thiên đàng.
Ở đó, cô bé lắp ghép lại cơ thể của mình, và rồi bắt đầu một cuộc sống mới. Trên thiên đường, Susie có thể chỉ cần nghĩ ra việc gì là việc đó được hoàn thành. Nhưng có một điều sẽ mãi mãi không làm được, đó là trở về bên người thân. Từ trên cao, cô dõi xuống trần gian để biết cuộc sống của những gia đình, bè bạn sau cái chết của cô ra sao.
Họ đã cố gắng vượt qua nỗi đau mất cô. Họ, người thì già đi, người thì lớn lên. Họ có những mối quan hệ mới. Họ vẫn cố gắng để sống tiếp, và dành tình thương yêu cho cuộc đời. Cũng như họ, cô vẫn luôn yêu thương và bên họ, dù vô vọng ước muốn được trở về. Cô cũng oán giận kẻ giết người, nhưng quan trọng hơn, cô muốn làm cha cô – người đớn đau nhiều nhất được nguôi ngoai, và muốn không còn một ai bị hắn làm hại như cô nữa.
Cô vẫn tiếp tục mơ ước về tình gia đình, tình bạn, tình yêu sau cái chết, trên chốn thiên đường xa thẳm.
*** Lời khen tặng: “Sebold đã đem đến cho chúng ta một câu chuyện hấp dẫn và táo bạo, vừa đậm tính tưởng tượng vừa có chất liệu hiện thực cao.
Bà là một nhà-văn-duy-nhất-như-thế.” – Jonathan Franzen, tác giả The Corrections “Đẹp một cách dữ dội… Một cuốn tiểu thuyết vừa lạ lùng vừa hấp dẫn.” – Monica Wood, San Francisco Chronicle “Gây mê hoặc… Sebold đề cập đến những chủ đề gần như không thể tưởng tượng được bằng sự hài hước, thông minh và một sự duyên dáng bí ẩn.”- Katherine Bouton, New York Times Book Review “Hoàn hảo và đẹp một cách đau đớn, một cuốn sách giúp độc giả trút bỏ những trăn trở của bản thân mình, dù trang cuối cùng đã khép lại từ lâu.” – Paula L. Woods, Los Angeles Times “Vậy thiên đường là thế này đây.
Đó là một thứ đồ uống xanh màu buồn thảm được đóng chai thành sách và khi đọc thì phảng phất như một chuyện thần tiên… Sebold đã tạo ra được những điều thật sự kỳ diệu.” – Karen Valby, Entertainment Weekly “Một cuốn sách táo bạo… Hình hài yêu dấu dường như nói với chúng ta rằng có nhiều điều trong cuộc sống trên trái đất quan trọng hơn sự trả thù. Chẳng hạn như sự tha thứ, như tình yêu.” – Conan Putnam, Chicago Tribune “Một thành công khiến bạn phải sững sờ.” – New Yorker

Đặt sách tại: Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc

LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online

Hotline (24/24): 096 321 0458

Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: phuongthaoftu96@gmail.com

** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước khi qua