Trọn bộ Chiếc Xe Đạp Màu Xanh 2 tập – Regine Deforges

250.000 

Hết hàng

Mô tả

Trọn bộ Chiếc Xe Đạp Màu Xanh 2 tập – Regine Deforges Không ai có thể nghĩ rằng nàng Lêa Denmax có thể sống qua những năm tháng chiến tranh khốc liệt.

Bởi vì nàng còn quá trẻ – mới 17 tuổi, nàng xinh đẹp, hồn nhiên, tâm hồn thơ mộng, luôn khao khát yêu đương. Thế mà bất chấp mọi tai hoạ giáng xuống dồn dập, nàng vẫn sống vẫn yêu, và có thể nói, càng sống càng yêu mãnh liệt hơn.

Chiếc xe đạp mày xanh của Lêa, với chiếc giỏ đựng truyền đơn, báo chí, tài liệu mật… đã len lỏi nhiều nơi, băng qua các chiến tuyến dày đặc quân thù, góp phần nhỏ bé vào cuộc kháng chiến chống ách chiếm đóng phát xít Đức của nhân dân Pháp.

Nhưng bộ tiểu thuyết không chỉ nói về Lêa. Đó còn là bức tranh toàn cảnh của cả một đất nước trong những năm 1941-1945, với hết thảy vinh nhục, cao cả và hèn mạt, tin tưởng và thất vọng… trong những giây phút thử thách khắc nghiệt nhất.

Sinh ra ở Montmorillon, Vienne, Deforges đôi khi được gọi là “Nữ tư tế tối cao của văn học khiêu dâm Pháp”. Deforges là người phụ nữ đầu tiên sở hữu và điều hành một nhà xuất bản ở Pháp. Trong nhiều năm, bà đã bị kiểm duyệt, bị truy tố và bị phạt nặng vì xuất bản văn học “có tính xúc phạm”.

Một trong những cuốn tiểu thuyết của cô, La Bicyclette bleue (Chiếc xe đạp màu xanh), xuất bản năm 1981, là cuốn sách bán chạy nhất tại Pháp. Năm 2000, tiểu thuyết này được làm thành phim truyền hình.

Một câu chuyện về tình yêu, nỗi ám ảnh và sự sống được đặt trong thời kỳ hỗn loạn của Thế chiến II, cuốn tiểu thuyết đã phát triển thành một bộ bảy cuốn rất thành công. La Bicyclette bleue còn vướng vào một vụ kiện sở hữu trí tuệ quốc tế lớn. Trong phán quyết ban đầu, Deforges bị kết tội đạo văn từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Margaret Mitchell là “Cuốn theo chiều gió”. Bà đã kháng cáo và thắng kiện, phán quyết yêu cầu bà bồi thường thiệt hại đã bị đảo ngược.

Đặt sách tại: Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc

LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online

Hotline (24/24): 096 321 0458

Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: phuongthaoftu96@gmail.com

** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước khi qua

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ Chiếc Xe Đạp Màu Xanh 2 tập – Regine Deforges”