Ngựa Ô Yêu Dấu – Anna Sewell

85.000 

còn 1 hàng

Mô tả

Ngựa Ô Yêu Dấu – Anna Sewell “Được xem là câu chuyện nổi tiếng nhất mọi thời đại về loài vật, Ngựa ô yêu dấu kể lại những cuộc phiêu lưu, những nỗi đắng cay lẫn niềm hạnh phúc của Black Beauty, một chú ngựa ô đẹp mã, trung thành và dũng cảm.

Khi bị ông chủ buộc lòng bán đi, Black Beauty phải từ bỏ cuộc sống êm ấm, dễ chịu để bước vào đoạn đời cực nhọc, bị đối xử tàn nhẫn. Nhờ tình yêu và sự gắn bó thân thiết với loài ngựa, Anna Sewell đã nói thay cho loài vật này những tâm tư, tình cảm của chúng.

Ngay từ lần xuất bản đầu tiên cách đây hơn một thế kỉ, Ngựa ô yêu dấu đã gây xúc động lớn và làm thay đổi cách đối xử của nhiều người đối với ngựa, một người bạn trung thành của con người. Tính đến nay tác phẩm này đã được dịch ra 35 thứ tiếng và bán được hàng chục triệu bản.”

Anna Sewell sinh ra ở Great Yarmouth, một thị trấn nhỏ bên bờ biển ở khu vực Norfolk, nước Anh. Khi còn nhỏ, Anna đã được học cưỡi ngựa và tiếp xúc với những trang viết của mẹ – Mary Wright Sewell, tác giả của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Mother’s Last Words dành cho thiếu nhi. Điều này đã giúp cô bé Anna hiểu rõ về cuộc sống loài ngựa và bắt đầu thích thú với chuyện viết lách.

Tuy nhiên, ở tuổi 51, Anna Sewell mới viết cuốn truyện đầu tiên là Ngựa ô yêu dấu (Black Beauty)-cuốn sách duy nhất trong cuộc đời bà.

Để hoàn thành cuốn sách này, Anna đã phải chiến đấu với sức khỏe trong suốt 6 năm nằm liệt trên giường. Những mẩu chuyện được ghi rất vội trên giấy và sau đó mẹ của Anna đã chép lại một cách rõ ràng. Năm 1877, cuốn sách Ngựa ô yêu dấu chính thức đến tay người đọc và cũng chỉ 5 tháng sau, Anna ra đi mãi mãi…

Đặt sách tại: Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc

LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online

Hotline (24/24): 096 321 0458

Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: phuongthaoftu96@gmail.com

** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước khi qua