Trọn bộ Chainsaw Man 11 tập – Tatsuki Fujimoto

295.000 

Trọn bộ đủ 02 bìa, tập 01 bìa 2 mặt.

Không kèm bookmark.

Hết hàng

Mô tả

Trọn bộ Chainsaw Man 11 tập – Tatsuki Fujimoto: Mô tả một thế giới nơi ma quỷ và con người cùng tồn tại trên Trái đất, và trong đó con người có thể lập hiệp ước để đạt được sức mạnh của quỷ.

Trọn bộ Chainsaw Man 11 tập – Tatsuki Fujimoto

Nhân vật chính là Denji, để hoàn trả số nợ khổng lồ của cha để lại, Denji cùng con quỷ nhỏ Pochita làm tất cả mọi công việc để có thể hoàn nợ. Sau một tai nạn, Denji bị giết, Pochita đã hòa làm một với Denji, giúp cậu hồi sinh và hóa thành “Quỷ cưa” hùng mạnh. Sau đó, Denji được Makima nhận vào tổ chức săn quỷ và hành trình diệt quỷ của Denji bắt đầu từ đây.

Chainsaw Man (Nhật: チェンソーマン Hepburn: Chensō Man?) là một bộ manga Nhật Bản do Fujimoto Tatsuki sáng tác và minh hoạ. Phần đầu của bộ truyện được đăng dài kỳ trên tạp chí shōnen Weekly Shōnen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020, trong khi phần hai bắt đầu được đăng dài kỳ trên tạp chí trực tuyến Shōnen Jump+ của Shueisha từ tháng 7 năm 2022.

Các chương của bộ truyện được tổng hợp thành 14 cuốn tankōbon tính đến tháng 4 năm 2023. Truyện xoay quanh cậu thiếu niên nghèo Denji. Khế ước hợp nhất cơ thể mình với con quỷ có hình dạng giống chó tên Pochita mang lại cho Denji khả năng biến các bộ phận trên người cậu thành cưa máy. Cậu trở thành thợ săn quỷ dưới trướng Sở Trị an, một cơ quan chính phủ đảm nhiệm trọng trách chống lại loài quỷ nếu chúng đe dọa đến an ninh và trật tự của Nhật Bản.

Ở Bắc Mỹ, manga được Viz Media mua bản quyền chuyển ngữ tiếng Anh cho cả hai phiên bản in và kỹ thuật số. Bộ truyện cũng được Shueisha xuất bản trên nền tảng trực tuyến Manga Plus. Một loạt anime truyền hình chuyển thể từ manga do MAPPA sản xuất đã khởi chiếu vào tháng 10 năm 2022.

Tại Việt Nam, bộ truyện được mua bản quyền bởi Nhà xuất bản Trẻ, với tập đầu tiên được phát hành vào tháng 11 năm 2022.

Tính đến tháng 1 năm 2023, bộ truyện đã có hơn 23 triệu bản được lưu hành trên toàn thế giới. Năm 2021, manga giành giải Manga Shogakukan lần thứ 66 hạng mục shōnen cũng như giải Harvey hạng mục Truyện tranh xuất sắc nhất các năm 2021 và 2022. Nhìn chung, Chainsaw Man được các nhà phê bình đánh giá cao về lối kể chuyện và tuyến nhân vật, đồng thời họ cũng đặc biệt chú ý đến những phân cảnh bạo lực được khắc họa trong truyện.

Bộ truyện lấy bối cảnh ở một thế giới nơi Quỷ (悪魔 Akuma?) được sinh ra từ nỗi sợ hãi của con người. Đa số những con quỷ đều nguy hiểm và độc ác, sức mạnh của chúng tỷ lệ thuận với nỗi kinh hoàng mà chúng gieo rắc.

Tuy nhiên, con người có thể lập khế ước với Quỷ để sử dụng sức mạnh của chúng. Những người chuyên săn lùng và sử dụng chúng được gọi là Thợ săn Quỷ (デビルハンター Debiru Hantā?). Quỷ có nguồn gốc từ Địa ngục và tồn tại trong một vòng tuần hoàn giữa trần gian và địa ngục, chúng đến trần gian sau khi bị giết ở địa ngục và ngược lại. Địa ngục là nơi cư ngụ của những con quỷ có tên Nỗi sợ Nguyên thủy với sức mạnh khủng khiếp và chưa từng bị đánh bại. Ranh giới giữa hai thế giới được cho là do Quỷ Địa ngục (地獄の悪魔 Jigoku no Akuma?) kiểm soát.

Trong những điều kiện nhất định, Quỷ có thể chiếm lấy cơ thể của một người đã chết và khôi phục lại một số ký ức cũng như tính cách của họ. Chúng được gọi là Quỷ nhân (魔人 Majin?). Những con quỷ vốn sở hữu hình dạng giống người thường lành tính và có ích với con người.

Các sự kiện trong truyện diễn ra vào năm 1997, trong một dòng thời gian có nhiều điểm khác với hiện thực lịch sử: Liên Xô vẫn tồn tại, còn nhiều sự kiện như cuộc diệt chủng Holocaust, đại dịch AIDS và vũ khí hạt nhân đã bị xóa sổ khỏi lịch sử nhân loại và vĩnh viễn không còn tồn tại do Quỷ Cưa đã ăn những con quỷ đó, chỉ còn một nhóm những con quỷ rất mạnh có tên Tứ Kỵ sĩ là còn kí ức về những gì đã xảy ra.

Tương tự, trên thế giới không diễn ra bất kì một cuộc chiến nào kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ nhất vì Quỷ Chiến tranh đã bị suy yếu đến mức dấu vết chiến tranh chỉ còn tồn tại trong văn hóa đại chúng và phương tiện truyền thông.

Đặt sách tại: Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc

LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online

Hotline (24/24): 096 321 0458

Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: phuongthaoftu96@gmail.com

** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước khi qua