Trọn bộ Tầm Tần Ký 6 tập – Huỳnh Dịch

480.000 

Thể loại: Văn học
ISBN: 121579
Xuất bản: 9/2004
Trọng lượng: 3450 gr
NXB: Văn học
Số trang: 4086 Trang-Kích thước 14×20

Hết hàng

Mô tả

Trọn bộ Tầm Tần Ký 6 tập – Huỳnh Dịch

Huỳnh Dịch tên thật là Huỳnh Tổ Cương. Tốt nghiệp khoa nghệ thuật, đại học Trung văn Hồng Kông. Trong quá trình học tập đã từng đoạt giải thưởng về hội họa. Sau khi tốt nghiệp đã đi làm việc. Năm 1989 bắt đầu công việc sáng tác.

Huỳnh Dịch là một bậc thầy của tiểu thuyết võ hiệp kiểu mới và khoa học viễn tưởng, đã sáng tác một loạt tác phẩm huyền bí và dị hiệp, bằng kiểu viết đặc biệt, tư tưởng sâu sắc, tình tiết bất ngờ, nghệ thuật xây dựng tính cách nhân vật độc đáo, ông đã được độc giả Hồng Kông và Đài Loan yêu thích, tạo nên trào lưu tiểu thuyết võ hiệp kiểu mới. Đọc tiểu thuyết của ông vượt qua cả giới hạn giữa hiện thực và hoán tưởng, dẫn dắt người đọc đến thế giới mộng ảo, kỳ dị.

Tầm Tần Ký cũng là một tác phẩm như thế. Bằng lối viết hiện đại và kiểu kiến giải lịch sử thú vị, ông đã đưa người đọc đi về thế giới cổ đại của Trung Hoa. Đọc Tầm Tần Ký, không chỉ có thể mua vui một vài trống canh mà còn có thể tìm thấy trong đó những kiến thức về lịch sử, chiến tranh, dân tình phong tục… cuối thời Chiến Quốc, một thời đại đầy biến động trong lịch sử Trung Hoa.

Ngoài ra, ta còn thấy được số phận nhỏ bé của con người trong vòng xoáy vĩ đại của lịch sử, sự thay đổi của con người trước hoàn cảnh sống… Tóm lại, Tầm Tần Ký là một tác phẩm đáng đọc và đáng suy ngẫm.