Tôi Đã Sống Sót Trong Vụ Đắm Tàu Titanic 1912

35.000 

còn 1 hàng

Mô tả

Tôi Đã Sống Sót Trong Vụ Đắm Tàu Titanic 1912

Tôi Đã Sống Sót …là series sách thuộc thể loại “historical fiction” (tiểu thuyết có yếu tố lịch sử) với sự kiện chính là một sự kiện lịch sử còn các nhân vật và câu chuyện là hư cấu. Bộ sách gồm 4 cuốn: Tôi đã sống sót trong vụ đắm tàu Titanic 1912, Tôi đã sống sót trong vụ đánh bom Trân Châu Cảng 1941, Tôi đã sống sót khi bị cá mập tấn công năm 1916, Tôi đã sống sót trong cơn bão Katrina, 2005.

Mỗi cuốn sách không những giúp độc giả tìm hiểu các sự kiện lịch sử nổi tiếng qua những câu chuyện cuốn hút, thú vị, mà còn mang lại những kinh nghiệm quý báu giúp chúng ta vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Giới thiệu về Tôi Đã Sống Sót Trong Vụ Đắm Tàu Titanic 1912

George Calder hẳn là đứa trẻ may mắn nhất trên đời. Cậu và em gái Phoebe đang đi cùng dì trên tàu Titanic, con tàu lớn nhất thế giới. George không thể kiềm chế mong muốn được khám phá mọi ngóc ngách của con tàu tuyệt diệu này, ngay cả khi việc đó luôn khiến cậu vướng vào rắc rối.

Rồi điều không thể đã trở thành có thể – tàu Titanic đâm phải một tảng băng trôi và nước biển tràn vào. George đã bị mắc kẹt lại, đơn độc và sợ hãi, trên con tàu đang chìm. Trước nay cậu luôn thoát ra khỏi rắc rối… Nhưng cậu có thể sống sót qua lần này không?

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tôi Đã Sống Sót Trong Vụ Đắm Tàu Titanic 1912”