Những ngày thứ Ba với thầy Morrie – Mitch Albom

75.000 

còn 1 hàng

Mô tả

Những ngày thứ Ba với thầy Morrie – Mitch Albom.
Lớp học cuối cùng trong đời vị giáo sư già của tôi diễn ra mỗi tuần một lần, tại nhà thầy, bên cửa sổ phòng làm việc nơi thầy có thể thấy cây dâm bụt nhỏ trổ hoa hồng tươi.

Mitch Albom
Mitch Albom

Lớp học diễn ra vào thứ Ba. Không cần cuốn sách nào. Môn học mang tên Ý Nghĩa Cuộc Đời. Và người thầy đúc kết từ chính kinh nghiệm đời mình để xây giáo án.

Cuốn sách Những ngày thứ Ba với thầy Morrie đã được xuất bản bằng ba mươi mốt thứ tiếng ở ba mươi sáu quốc gia, được nhiều trường tiểu học, trung học và đại học khắp thế giới đưa vào chương trình giảng dạy. Cuốn sách cũng được chuyển thể thành kịch và phim truyền hình.

MITCH ALBOM là tác giả sách, nhà báo và người dẫn chương trình phát thanh nổi tiếng, thành viên nhiều hội từ thiện.

Ông sáng lập và điều hành hai tổ chức từ thiện ở nội đô Detroit (Mĩ): The Dream Fund – giúp đỡ thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn được học nghệ thuật, và A Time to Help – chương trình tình nguyện hằng tháng. Ông sống với vợ mình – bà Janine – ở Michigan, Mĩ.

Mitch Albom là một trong những tác giả có nhiều sách bán chạy nhất nước Mỹ. Ông còn là nhà báo, biên kịch, diễn viên kịch, nhà bình luận trên truyền hình, trên radio và nhạc sĩ.

Tốt nghiệp trường báo chí, Mitch Albom làm phóng viên thể thao tự do. Năm 1983, ông làm việc chính thức cho The Fort Lauderdale News and Sun Sentinel. Năm 1985, ông đạt giải Biên tập viên thể thao và được mời về phụ trách chuyên mục thể thao của Detroit Free Press và đạt được nhiều thành công vang dội ở vị trí này. Ông là nhà văn được nhận nhiều giải thưởng trong lĩnh vực báo chí và thể thao nhất. Các bài viết trong chuyên mục của ông cũng được tập hợp thành sách.

Với vai trò là một nhà văn, Mitch Albom viết không nhiều nhưng những tác phẩm của ông đều thành công vang dội và có sức ảnh hưởng sâu sắc.

Mitch Albom tham gia biên kịch cho vở kịch chuyển thể từ tác phẩm “Tuesdays with Morrie” (2002). Ông còn viết một số tác phẩm khác như: Duck Hunter Shoots Angel, And the Winner Is, Ernie. Với vai trò một phát thành viên, bình luận viên thể thao trên radio và truyền hình, ông đã giành được nhiều giải thưởng ở vai trò này. Albom còn là một nhạc sĩ tài năng. Ông viết nhiều ca khúc cho phim và hoạt động khá thành công trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Mitch Albom cũng tham gia thành lập nhiều quỹ từ thiện và có đóng góp tích cực trong các hoạt động từ thiện.

Mitch Albom sớm đạt được thành công trong công việc phóng viên thể thao. Nhưng ông lại được biết đến nhiều nhất với những câu chuyện đầy cảm hứng và những chủ đề được hư cấu trong sách, những vở kịch và âm nhạc của ông. Sách của ông được dịch ra nhiều thứ tiếng và đã bán được hơn 30 triệu bản trên toàn thế giới.

Trong năm 1999, Albom được vinh danh là Người đàn ông của năm do National Hospice Organization bình chọn vì những thành công và đóng góp của ông trên nhiều lĩnh vực.

Đặt sách Những ngày thứ Ba với thầy Morrie tại Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online
Hotline (24/24): 096 321 0458
Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: phuongthaoftu96@gmail.com
** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Những ngày thứ Ba với thầy Morrie – Mitch Albom”