Thị trấn Phù Dung – Cổ Hoa

85.000 

Sách đạt giải thưởng Mao Thuẫn

còn 1 hàng

Mô tả

Thị trấn Phù Dung là tác phẩm chủ yếu của ông và đã từng được nhận giải thưởng văn học Mao Thuẫn đầu tiên bởi nó mang đậm sắc thái địa phương, sức hấp dẫn nghệ thuật mãnh liệt và đã được độc giả trong nước cũng như nước ngoài vô cùng yêu mến.

4369

Cổ Hoa sinh năm 1942 trong một làng nhỏ miền núi thuộc huyện Gia Hòa, tỉnh Hồ Nam. Tác phẩm của ông bắt đầu được in từ năm 1962. Ông đã sống rất lâu ở nông thôn, vùng núi Ngũ Linh, nên rất thuộc những phong tục nơi sơn trấn. Tác phẩm chủ yếu của ông gồm có: tám tập truyện ngắn, trong đó có: Căn nhà gỗ leo đầy dây mây; truyện vừa có mười hai tập trong đó có: Ngọn Phù Đồ, và hai tiểu thuyết, trong đó có Thị trấn Phù Dung.
Trong số tác phẩm đó có tập: Ngôi nhà gỗ leo đầy dây mây, đã được tặng giải thưởng truyện ngắn toàn quốc năm 1981.

Cho đến nay nó đã được dịch ra các thứ tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Đức, Hà Lan, Hunggari, Tây Ban Nha, Ukrain, v.v… tất cả hơn mười thứ tiếng. Ở trong nước nó đã được hơn mười đài phát thanh cho đọc trên làn sóng nhiều kỳ liên tục. Đồng thời nó cũng được cải biên thành thoại kịch, ca kịch, Việt kịch, Bình kịch, Hán kịch, Hoàng Mai kịch, Bồ Điền kịch, Hoa Đăng kịch đem diễn trên sân khấu. Ngoài ra nó còn được nhà “đạo diễn hàng đầu” Tạ Tấn chuyển thể thành kịch bản phim, và do “ngôi sao sáng hàng đầu” Lưu Hiểu Khánh đóng vai chính.

Bộ phim được thành công rực rỡ. Nhà xuất bản Văn học nhân dân (Bắc Kinh Trung Quốc) đã liên tục cho in bốn lần theo các khổ sách khác nhau. Bản dịch này theo nguyên bản của Nhà sách Vũ Trụ (In lần thứ năm).

Đặt sách Trọn bộ Tào Tháo Thánh nhân đê tiện 10 tập – Vương Hiểu Lỗi tại: Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online
Hotline (24/24): 096 321 0458
Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: phuongthaoftu96@gmail.com
** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ Thị trấn Phù Dung – Cổ Hoa”