Trọn bộ Hoa Âm Hệ Liệt – Bộ Phi Yên

245.000 

Hết hàng

Mô tả

Giới thiệu về Hoa âm hệ liệt (Thiên kiếm luân, Mạn đà la, Hải Chi Yên). Các câu chuyện trong Hoa Âm hệ liệt, thực ra đều ẩn chứa một bối cảnh thần thoại, một là thần thoại Ấn Độ làm khung, kết hợp với truyền thuyết cổ đại của Trung Quốc. Đoạn thần thoại diễn sinh này, chính là viết về bối cảnh ấy, cũng chính là khởi nguồn của toàn bộ Hoa Âm hệ liệt.

4650
Tuy nhiên, những thần thoại truyền thuyết kia, tựa như phần chìm của tảng băng trên mặt nước, lặng lẽ vận hành. Có cũng được, không có cũng chẳng sao; truyền thuyết cũng được, mà là thực cũng được, chúng chỉ cho thấy thế giới giang hồ của Bộ Phi Yên thêm phần kỳ diệu, thêm phần cổ lão mà thôi.
Trong hệ liệt này, Bộ Phi Yên đã sáng tạo nên một thế giới thần thoại của riêng mình. Nơi mà cô dường như đã đạt đến cực hạn của tưởng tượng, đạt đến tận cùng của hứng thú; nơi ánh sáng và bóng đêm, đau khổ và hoan lạc, ký ức và lãng quên, tồn tại và tiêu tán, hủy diệt và tân sinh biến ảo, song hành cùng nhau, quyện chặt lấy nhau tạo thành một thế giới võ hiệp kỳ ảo của riêng Bộ Phi Yên mà thôi.

Bộ Phi Yên (tiếng Hán: 步非烟, bính âm: Bu Fei Yan) tên thật là Tân Hiểu Quyên (辛晓娟), sinh ngày 11 tháng 7 năm 1981 tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, là một nhà văn nữ của dòng tác phẩm kiếm hiệp hiện đại, cụ thể là kiếm hiệp kỳ ảo. Cô được giới hâm mộ tặng biệt danh là “Bắc đại tài nữ”. Tên tuổi của cô được xếp vào nhóm tác giả “Thần Châu tân ngũ hiệp”, 5 đại diện xuất sắc mới nổi của dòng tiểu thuyết kiếm hiệp Trung Quốc. Tác phẩm “Kiếm hiệp tình duyên” của cô đã được Kingsoft Group phát triển thành game cùng tên (còn được biết đến với tên gọi Võ Lâm Truyền Kỳ III) song song với quá trình xuất bản sách. Năm 2004, sau khi tác phẩm Tu La đạo của cô xuất hiện trên tạp chí kiếm hiệp đã gây nên nhiều chú ý. Từ đó, cô đã ký với nhà xuất bản Thế kỷ XXI một hợp đồng trị giá 2 triệu nhân dân tệ tiền bản quyền xuất bản trong bốn năm mọi tác phẩm của cô.Đưa tên tuổi cô vào trong danh sách “Câu lạc bộ nhà văn triệu phú” của Trung Quốc.

Bộ Phi Yên vốn là tên một mỹ nhân bạc mệnh đời Đường, bút danh của tác giả. Chữ Bộ trong “Thiên hạ độc bộ”, Phi trong “Phi phi diệu cảnh”, Yên trong “Yên hoa đỉnh thịnh”.

Đặt sách tại Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online
Hotline (24/24): 096 321 0458
Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: phuongthaoftu96@gmail.com
** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ Hoa Âm Hệ Liệt – Bộ Phi Yên”