Trọn bộ Taynikma – Báu vật thất truyền 10 tập – Jan Kjær

225.000 

còn 1 hàng

Mô tả

Taynikma – Báu vật thất truyền có cốt truyện khá li kì, hấp dẫn. Khác với những hình thức tranh truyện quen thuộc, bộ sách tiếp cận độc giả ở một thể loại mới: tiểu thuyết có minh họa.

Sự kết hợp giữa tranh vẽ và phần lời kể thú vị khiến câu chuyện rất sinh động, độc giả nhỏ tuổi dễ dàng theo dõi toàn bộ diễn biến, duy trì cảm hứng từ đầu đến cuối truyện.

Taynikma
Taynikma

Mặt khác, hình thức thể hiện mới lạ của bộ sách Taynikma đánh dấu một bước chuyển giao trong thói quen đọc sách của các em học sinh độ tuổi thiếu niên.

Từ bỏ lối đọc dễ dãi, sơ sài về câu chữ, Taynikma – Báu vật thất truyền là một tác phẩm dung hòa cả phần tranh và lời. Bên cạnh những hình ảnh rực rỡ là những trang văn miêu tả thiên nhiên kì vĩ hoặc những dòng khắc họa nội tâm phức tạp, làm nổi bật tính cách nhân vật.

Một điểm đáng chú ý là cách giải quyết cốt truyện của tác giả không hoàn toàn triệt để, mà ở phần kết của tác phẩm, nhà văn mở ra một thế giới mới, và hướng phát triển tiếp theo của câu chuyện được dành lại cho trí tưởng tượng của độc giả. Đặc biệt, bốn trang cuối là Góc nghệ thuật hướng dẫn cách vẽ: tạo khối, vẽ khuôn mặt, phối cảnh… dành cho những độc giả yêu thích vẽ và sáng tác truyện tranh.

Khám phá bộ sách này, độc giả không chỉ đồng hành cùng Koto trong công cuộc chinh phục thử thách mà còn thu nạp thêm rất nhiều kĩ năng nghệ thuật bổ ích.

Taynikma – Báu vật thất truyền là bộ sách công phu, chứng tỏ năng lực sáng tạo dồi dào và tâm huyết của tác giả dành cho thiếu nhi. Mỗi trang sách mở ra một thế giới giả tưởng vừa kì ảo, vừa gần gũi, chắc chắn sẽ tạo hứng thú cho bạn đọc nhỏ tuổi.

Tại buổi giao lưu, độc giả sẽ được nghe chính hai tác giả chia sẻ về quá trình sáng tạo ra tác phẩm, đồng thời được trực tiếp tham gia vào những hoạt động gắn liền đến nội dung truyện để hiểu rõ thêm về bộ truyện hấp dẫn này cũng như về thể loại tiểu thuyết hình ảnh đầy mới mẻ.

Họa sĩ kiêm nhà văn Jan Kjaer sinh năm 1971 tại Đan Mạch, bắt đầu khởi nghiệp họa sĩ từ năm 1996 với công việc thiết kế ý tưởng cho đồ chơi Lego. Từ năm 1998, anh bắt đầu công việc vẽ minh họa và sáng tác truyện, đến nay đã có hơn 40 tác phẩm được xuất bản tại 15 nước.

Nhà văn Merlin P. Mann cũng sinh năm 1971, mang hai quốc tịch Mỹ và Đan Mạch. Anh bắt đầu nghiệp sáng tác truyện thiếu nhi từ năm 2001. Đến nay đã có hơn 30 tác phẩm được xuất bản tại hơn 20 nước.

Một số bộ truyện cùng thể loại đang bán tại Giá sách online

Đặt sách Taynikma – Báu vật thất truyền 10 tập tại Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online
Hotline (24/24): 096 321 0458
Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: phuongthaoftu96@gmail.com
** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ Taynikma – Báu vật thất truyền 10 tập – Jan Kjær”