Giảm giá!

Trọn bộ Linh Hồn Khách Trạm 2 tập – Ngọc Diện Tướng Công

295.000 

Sách bìa cứng, rời khá đẹp kèm bookmark

Hết hàng

Mô tả

Trọn bộ Linh Hồn Khách Trạm 2 tập – Ngọc Diện Tướng Công Giới thiệu sơ lược: Ở một nơi không có tình yêu hay oán hận, không có cái chết đe dọa sự sống, liệu có một ai vui vẻ hưởng thụ sự tồn tại vĩnh hằng đó?

5079

Nội dung trọn bộ Linh Hồn Khách Trạm

Khởi điểm dòng chảy của con người là sinh mệnh, vậy khi kết thúc một cuộc đời, họ sẽ đi về đâu? Có một nơi gọi là Linh Hồn Khách Trạm luôn chào đón họ – Điểm đến cuối cùng của con người khi họ hiện hữu trong hình dạng linh hồn. Tuy nhiên, nhất định phải chết oan mới tìm được khách trạm.

Nó nằm tại vùng đất rộng lớn giữa trung tâm thành phố của các quốc gia trên toàn thế giới, lẳng lặng chiêm ngưỡng vẻ thối nát ghê tởm ẩn giấu dưới vỏ bọc phồn hoa đẹp đẽ của thế gian. Tồn tại đã mấy vạn năm, nhưng không một người nào có thể nhìn thấy nó. Trong khách trạm có một người bị nguyền rủa trong mấy ngàn năm. Không bệnh, không già, không chết. Sống một cuộc đời vĩnh hằng là chủ nhân của Linh Hồn Khách Trạm – Y Đà La.

Có nhiệm vụ giúp đỡ mỗi một oan hồn điều tra về cái chết của họ, nếu không thành công, linh hồn trở thành oán linh, chủ nhân khách trạm phải chịu trừng phạt thất kiếm xuyên tim. Thế nên, bất tử cũng chưa chắc đã tốt. Y Đà La không nhớ mình đã giúp bao nhiêu linh hồn giải được án oan, giúp họ hoàn thành nguyện vọng cuối cùng trước khi họ thực sự đi sang thế giới bên kia, cũng chẳng nhớ được mình đã bao nhiêu tuổi rồi.

Cô chỉ biết mình phải chờ đợi người nào đó mà từ lâu đã quên mất người ấy là ai. Và chờ để làm gì. Qua hàng ngàn năm, lời thề vẫn còn, nguyền rủa không thể giải, nhưng người mà Y Đà La chờ đợi lại chẳng bao giờ xuất hiện. Có lẽ đó là chấp niệm do chính Y Đà La ảo tưởng ra. Nhất niệm vạn năm, chẳng qua chỉ là hư vô. …

Một mối tình khắc cốt ghi tâm kéo dài bốn kiếp. Một vị thần vì người mình yêu sẵn sàng rút bỏ Tiên căn cam nguyện nhập Ma. Một Minh Vương bá chủ Minh giới hi sinh cho người mình yêu hết lần này đến lần khác, qua muôn ngàn kiếp vẫn không hề thay đổi, cho dù là thần nát hồn tan cũng không bao giờ hối hận.

Liệu rằng tình yêu của họ có thể đơm hoa kết trái tu thành chính quả? … Mỗi một vụ án trong Linh Hồn Khách Trạm đều đại diện cho thất tình lục dục của con người chúng ta, là những góc khuất đen tối mà người đời điên cuồng muốn sa vào dù biết rõ điều này dẫn họ đến con đường vạn kiếp bất phục.

Từng bí mật được ẩn giấu suốt nhiều năm đều bị Y Đà La từng bước vạch ra, giúp người đời nghiệm ra rằng, “Một niệm khởi, vạn ác sinh. Có đôi khi, lòng người còn đáng sợ hơn cả ma quỷ.” Những diễn biến về sau của bộ truyện sẽ ngày càng gay cấn, ma mị và hấp dẫn hơn. Mỗi một vụ án của Linh Hồn Khách Trạm đều liên quan tới tà ám ma quỷ, âm hồn tình người duyên ma, là mỗi bối cảnh khác nhau diễn ra ở từng quốc gia khác nhau và tình cảm của cặp đôi chính sẽ được lồng vào xuyên suốt những vụ án. Bao nhiêu khúc mắc, bí ẩn dần dần sẽ được giải đáp.

Chúng ta hãy cùng bước vào thế giới của Linh Hồn Khách Trạm nào! *Chú ý: trong tiểu thuyết ngoài cặp đôi chính nam thì lạnh lùng thê nô & nữ thì lạnh nhạt ngầu lòi ra còn có một số nhân vật phụ vô cùng hài hước và lầy lội, gian tình đam mỹ/boylove ngập mặt để các bạn tha hồ chèo thuyền.

Thông tin ấn bản Linh hồn khách trạm bìa cứng:

Công ty phát hành: Nhiều công ty phát hành
Ngày xuất bản: 2022-06-20 06:52:30
Loại bìa: Bìa cứng áo rời
Số trang: 1086
Nhà xuất bản: Nhiều Nhà Xuất Bản

Địa chỉ mua bộ Linh Hồn khách trạm

 • Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
  LIÊN HỆ:Facebook: Giá Sách Online
  Hotline (24/24): 096 321 0458
  Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Email: phuongthaoftu96@gmail.com
  ** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ Linh Hồn Khách Trạm 2 tập – Ngọc Diện Tướng Công”