Trọn bộ Liên Hoa Lâu 4 tập – Đằng Bình

150.000 

Mô tả

Trọn bộ Liên Hoa Lâu 4 tập – Đằng Bình, phân biệt lần lượt là: Chu Tước, Huyền Vũ, Thanh Lâu, Bạch Hổ.

Nhân vật chính của chúng ta là Lý Liên Hoa, một “thần y” nổi danh chốn giang hồ mà chả biết tí tẹo y thuật nào. Thế tại sao hắn nổi như cồn? Thì do năm sáu năm trước hắn đã làm 2 người chết sống lại.

(Mà sự thực là hắn tình cờ đào mồ được người chẳng may bị chôn sống mà thôi). Tuy nhiên giang hồ đồn thổi cũng có cái lợi của nó, đó là hắn có thể cậy cái danh thần y mà đi khắp nơi tham gia vào mấy vụ án đẫm máu ma quỷ rập rình.

 

Cũng giống như bao nam chính trong truyện trinh thám khác, hắn đi đến đâu là có người chết đến đấy. Phương Đa Bệnh – bằng hữu thân thiết của hắn cũng phải thốt lên:

Ta thực sự nghĩ mãi không thông, vì sao bản công tử và người khác ra ngoài dùng bữa, lúc nào cũng gặp được mỹ nhân, còn đi ăn với ngươi sao lại toàn gặp người chết thế này?

Tính tình của Lý Liên Hoa cũng đặc biệt quỷ quái tinh ranh, khiến những kẻ tiếp xúc với hắn hoặc là hàm rớt xuống đất vì quá bàng hoàng, hoặc là nhịn ức chế tới mức nội thương =))))) Còn người đọc thì chỉ biết cười khúc khích.

Thực ra so với quá khứ, Lý Liên Hoa đã thay đổi rất nhiều, cả về tính cách lẫn dung mạo. 10 năm trước, hắn còn là Lý Tương Di, Môn chủ của Tứ Cố Môn – môn phái đứng đầu chính phái giang hồ.

Trong trận quyết chiến với túc địch Địch Phi Thanh, Minh chủ Kim Loan Minh – tà phái vang danh thiên hạ, Lý Liên Hoa bị chính đồng minh hãm hại, rơi xuống biển cùng Địch Phi Thanh và cả hai mất tích. Qua bao nhiêu năm ai cũng cho rằng họ đã chết.

Lý Tương Di ngày trước oai phong lẫm liệt, đầu đội trời chân đạp đất, áp đảo quần hùng, dung nhan anh tuấn, blah blah.

Còn Lý Liên Hoa bây giờ ngả ngớn vô cùng, dung mạo tầm thường, luôn mặc một bộ áo xám thậm chí còn có chỗ vá, và việc hắn thường làm khi không có án phá chính là quét tước dọn dẹp nhà cửa =))))

Nhà của hắn là một tòa lầu 2 tầng nho nhỏ (gỡ ra từ một con thuyền lớn), hoa văn in hoa sen mây cuộn, có thể dùng trâu bò kéo đi khắp nơi được. Người ta vẫn gọi đó là Liên Hoa Lâu, nhà của Lý lâu chủ Lý thần y có tiếng mà không có miếng này.

Thông tin bổ sung

Tập

Trọn bộ, Tập 4 Bạch Hổ quyển