Cô hầu phòng trên tàu Titanic

85.000 

còn 1 hàng

Mô tả

Cô hầu phòng trên tàu Titanic (Tên gốc: Chambermaid Of The Titanic) là cuốn tiểu thuyết được sáng tác bởi nhà văn người Pháp Didier Decoin.

Cô hầu phòng trên tàu Titanic
co hau phong tren tau titanic

Nội dung sách:

Năm 1912, nhân vật chính, Horty, có một cuộc sống bình yên với tư cách là một công nhân đúc ở vùng Lorraine phía bắc nước Pháp với vợ, Zoe, “người phụ nữ đẹp nhất thị trấn”. Chủ sở hữu của xưởng đúc nơi Horty làm việc, Simeon, ham muốn Zoe. Khi Horty giành chiến thắng trong một cuộc thi thể thao của công ty, giải thưởng của Simeon là một vé đến Southampton để xem chuyến đi của RMS Titanic.

Đêm trước khi tàu Titanic khởi hành, Horty gặp một phụ nữ trẻ xinh đẹp tên là Marie, người giải thích rằng cô là một hầu phòng trên tàu Titanic. Marie không có nơi nào để ngủ vì tất cả các khách sạn địa phương đều kín chỗ, và Horty đồng ý chia sẻ phòng của mình.

Cuộc gặp gỡ của họ dường như trong sạch, với Marie ngủ trên giường trong khi Horty qua đêm trên ghế bành. Tuy nhiên, vào nửa đêm, Marie cố gắng quyến rũ anh ta. Cho dù cô ấy có thành công hay không vẫn còn mơ hồ, và cô ấy đã biến mất khi Horty tỉnh dậy. Tham dự sự ra đi của tàu Titanic, Horty phát hiện ra một nhiếp ảnh gia đang chụp ảnh Marie và yêu cầu nhiếp ảnh gia cho bức ảnh.

Khi trở về nhà, Horty thấy rằng anh ta đã được thăng chức, nhưng tin tốt này bị giảm bớt bởi những tin đồn về mối quan hệ giữa vợ anh, Zoe, và chủ sở hữu xưởng đúc, Simeon. Một Horty cay đắng và ghen tuông ghé thăm một quán bar địa phương để nhấn chìm nỗi buồn của mình. Say rượu, anh kể cho bạn bè và đồng nghiệp về cô hầu phòng đáng yêu mà anh gặp ở Southampton, kiếm cho anh đồ uống và tiền boa miễn phí. Sau vụ chìm tàu Titanic, những câu chuyện của Horty ngày càng trở nên khiêu dâm và người xem không bao giờ chắc chắn đâu là sự thật và đâu là tưởng tượng.

Khi trở về nhà, Horty thấy rằng anh ta đã đượHorty thu hút sự chú ý của một nghệ sĩ giải trí du lịch tên là Zeppe. Zeppe cho Horty cơ hội thoát khỏi cuộc sống ảm đạm, ảm đạm của mình. Horty đồng ý và bắt đầu làm việc với Zeppe, chuyển đổi câu chuyện của anh thành một vở kịch. Một đêm nọ, Zoe tham dự vở kịch; sau đó, Horty giải thích câu chuyện của mình như một tác phẩm hư cấu. Tuy nhiên, câu chuyện của Horty trở nên công phu và lãng mạn hơn, thu hút lượng khán giả lớn hơn cho mỗi lần kể lại, dần dần gây chia rẽ giữa anh và vợ.

Cuối cùng, Zoe tham gia vào buổi biểu diễn, đóng vai Marie chiến đấu sâu sắc chống lại những con sóng sau khi tàu Titanic chìm. Trong buổi biểu diễn, Horty nhận ra Marie trong khán giả và rời khỏi sân khấu giữa buổi biểu diễn để đi theo cô khi cô bước ra ngoài. Chồng của Marie bắt gặp anh ta bên ngoài và giải thích rằng Marie (không phải tên thật của cô) chưa bao giờ lên tàu Titanic, vì cô chỉ là một tên trộm vặt không tìm thấy tiền trong phòng ngủ của anh ta vào đêm anh ta ở chung phòng với cô. Zoe, người đi theo chồng mình, nhìn thấy Marie, người thông báo cho Zoe rằng cô ấy chỉ đến buổi biểu diễn tối nay để lấy số tiền mà cô ấy tin rằng cô ấy đang nợ. thăng chức, nhưng tin tốt này bị giảm bớt bởi những tin đồn về mối quan hệ giữa vợ anh, Zoe, và chủ sở hữu xưởng đúc, Simeon.

Một Horty cay đắng và ghen tuông ghé thăm một quán bar địa phương để nhấn chìm nỗi buồn của mình. Say rượu, anh kể cho bạn bè và đồng nghiệp về cô hầu phòng đáng yêu mà anh gặp ở Southampton, kiếm cho anh đồ uống và tiền boa miễn phí. Sau vụ chìm tàu Titanic, những câu chuyện của Horty ngày càng trở nên khiêu dâm và người xem không bao giờ chắc chắn đâu là sự thật và đâu là tưởng tượng.

Summary
Cô hầu phòng trên tàu Titanic
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
Didier Decoin
Product Name
Cô hầu phòng trên tàu Titanic
Price
VND 85000
Product Availability
Available in Stock

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cô hầu phòng trên tàu Titanic”